Hé lộ những tấm vé mời đắt giá xem buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2021

22:33 | 23/01/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021” ấn định ngày ghi hình chương trình được nhiều người chờ đón. Tất nhiên vé chương trình luôn được khán giả săn đón, lùng mua, tuy nhiên nhà đài chỉ có vé mời.
Buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2021 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị, tối 26/1. Vé chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” luôn được khán giả săn đón, lùng mua. Tuy nhiên, nhà đài không phát hành vé bán, chỉ có vé mời.

Những tấm vé mời lọt vào tay phe vé luôn có giá cao ngất ngưởng, thậm chí lên tới vài triệu một chiếc.

Hé lộ những tấm vé mời đắt giá buổi ghi hình Táo quân 2021
Những tấm vé luôn được săn đón

Dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân năm nay đều là những gương mặt quen thuộc như NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung. Dàn diễn viên trẻ có sự góp mặt của Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn.

Hé lộ những tấm vé mời đắt giá buổi ghi hình Táo quân 2021
Nghệ sĩ gấp rút chuẩn bị cho buổi ghi hình Táo quân 2021

Khoảng chục ngày nay sau thông tin chính thức về sự trở lại của Táo quân từ phía VFC, các nghệ sĩ lại quen cảnh thức đêm tập luyện. Lịch tập của dàn nghệ sĩ Táo quân nhiều năm nay vẫn kéo dài từ tối tới đêm khuya, có khi tới 2h sáng.

Hé lộ những tấm vé mời đắt giá buổi ghi hình Táo quân 2021
Các diễn viên trẻ tham gia Táo quân 2021 cùng dàn nghệ sĩ tên tuổi

NSƯT Chí Trung đăng bức ảnh NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc tự nấu ăn trong lúc tập luyện kèm dòng chú thích: “Táo thì cũng phải ăn chứ bộ...”. Bức ảnh chụp lúc 2h sáng.

Trước đó, NSƯT Xuân Bắc từng đăng tấm ảnh rất hoàn cảnh khi cơm canh nguội ngắt lúc nửa đêm: “Nền văn hóa cơm nguội vẫn thấm đẫm trong cuộc sống của em”, Xuân Bắc hài hước. Bức ảnh chụp lúc gần 1h sáng, theo lời Nam Tào vẫn là “sớm”.
 
Hé lộ những tấm vé mời đắt giá buổi ghi hình Táo quân 2021
Hình ảnh các Táo nấu ăn trong buổi tập luyện

Hậu trường tập luyện của Táo quân không thiếu những khoảnh khắc căng thẳng, hoặc những tấm ảnh các nghệ sĩ tranh thủ chợp mắt mọi lúc. NSƯT Chí Trung hài hước bình luận bức ảnh chụp NSND Công Lý: “Thoại dài quá cô Đẩu tẩu hỏa rồi”.

Về nỗi khổ thoại dài, NSƯT Xuân Bắc từng nói, với cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu hầu như năm nào cũng gánh phần thoại nặng nhất. Hai vai này gần như xuất hiện xuyên suốt chương trình, kẻ tung người hứng để đá xoáy các Táo, “đâm bị thóc chọc bị gạo” trong mỗi phiên chầu.

Hé lộ những tấm vé mời đắt giá xem buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2021 - ảnh 1
NSND Công Lý có vẻ tập trung nhớ thoại rất dài

Theo Tiền Phong