Hồ Văn Cường lần 3 đăng video xin lỗi vì trót tin người ngoài nói xấu 'mẹ nuôi` Phi Nhung

21:16 16/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Những ngày qua, thông tin xoay quanh cuộc sống của Phi Nhung, Hồ Văn Cường chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau hàng loạt ồn ào thì mới đây Hồ Văn Cường đã đăng tải một đoạn video giải thích kèm lời xin lỗi.

Những ngày gần đây cộng đồng mạng được phen xôn xao xoay quanh việc Phi Nhung hát tặng bà Nguyễn Phương Hằng, câu chuyện "xúi giục" ca sĩ Duy Mạnh chửi bà Phương Hằng thì còn phải kể đến chuyện không mấy êm đẹp với con nuôi Hồ Văn Cường.

Những ồn ào này phần nào cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của Hồ Văn Cường nên mới đây, quán quân giọng hát Việt nhí đã đăng tải một video trần tình toàn bộ sự việc cũng như gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khán giả hâm mộ, mẹ nuôi Phi Nhung, con gái ruột của Phi Nhung và gia đình.

Hồ Văn Cường lần 3 đăng video xin lỗi vì trót tin người ngoài nói xấu  'mẹ nuôi` Phi Nhung - ảnh 1

Video Hồ Văn Cường chia sẻ

Cụ thể về "lời trần tình" của ca sĩ nhí Hồ Văn Cường chia sẻ:

“Sở dĩ ngày hôm nay con có video này là để 1 lần nữa nói về những sự việc vừa qua đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con, gia đình con và mẹ Phi Nhung. Con cảm ơn mọi người vì đã yêu thương và quan tâm đến cuộc sống của con và sợ con bị chèn ép nhưng sự thật không như mọi người nghĩ. Hiện tại con rất mong mọi thứ có thể dừng lại tại đây vì mọi chuyện không như mọi người suy nghĩ và phán đoán. Mấy ngày hôm nay con suy ngẫm rất nhiều vì lỗi lầm của con đã gây ra cho mẹ, vì những phút bất đồng, bức xúc của mình mà con đã tin lời người ngoài để nói những điều không đúng, không tốt về mẹ, con thành thật xin lỗi mẹ.

Mấy ngày hôm nay con đọc rất nhiều bình luận của mọi người, toàn lời rất cay nghiệt với mẹ của con, con cảm thấy rất buồn và có lỗi trong tâm của mình.

1 lần nữa con xin lỗi mẹ rất nhiều và con mong mọi người có thể tôn trọng cuộc sống riêng người thân của con như chị gái ruột của con vì chị đã lập gia đình và cần được riêng tư. Đã rất nhiều lần con và cha mẹ đã khuyên chị lên Sài Gòn để làm nhưng sau khi anh chị làm được 1 thời gian thì không phù hợp với môi trường ở Sài Gòn nên quyết định về quê làm việc. Hiện tại, con gái của chị con được con và ba mẹ đưa lên đây để chăm sóc và may mắn được mẹ Nhung yêu thương và giúp đỡ. Mẹ xem cháu của con như là 1 thành viên trong gia đình, con thấy rất vui vì điều đó.

Qua đây em cũng gửi lời xin lỗi đến chị Wendy, con của mẹ Phi Nhung vì con đã làm cho mẹ buồn. Chị không giận hay trách móc gì em hết mà khuyên em nên mạnh mẽ để bảo vệ gia đình mình. Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em tình cảm của mẹ, con xin lỗi mẹ rất nhiều.

Con mong mọi người hãy trả lại cuộc sống bình thường cho gia đình con cũng như mẹ Phi Nhung để con có tâm lý thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi Đại học sắp tới. Con mong mọi người đừng hiểu lầm vì những lời đồn thổi trên mạng, con mong mọi người yêu thương và ủng hộ cho 2 mẹ con con”.

Tuy nhiên những lời giải thích từ phía Hồ Văn Cường lại "không được lòng" khán giả bởi sự lúng túng trong hành động và lời nói. 

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung tố ngược Lưu Chấn Long vụ nữ ca sĩ đòi 40 triệu hát ở chùa

Tâm Phạm