Hoàng Thùy `đáp trả` dư luận khi bị khui lại clip thị phạm trong chương trình Hoa hậu hoàn Vũ VN

15:50 25/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mới đây, trên trang fanpage của Á Hậu Hoàng Thùy đã đăng tải dòng trạng thái khá dài "đáp trả" lại dư luận khi bị khui lại clip thị phạm và có phần khắt khe với thí sinh về vấn đề tiếng Anh.

Hoàng Thùy với cương vị là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017, cô đã nhận được nhiều lời mời thị phạm về catwalk cũng như kỹ năng trình diễn tại nhiều cuộc thi sắc đẹp. Trong một cuộc thi sắp đẹp với "Chủ đề thanh lịch - Tôi hội nhập", Á hậu Hoàng Thùy đã được giao nhiệm vụ thị phạm khả năng giao tiếp tiếng anh của các thí sinh.

Hoàng Thùy `đáp trả` dư luận khi bị khui lại clip thị phạm trong chương trình Hoa hậu hoàn Vũ VN - ảnh 1

Á hậu Hoàng Thùy và khách mời trong chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

 

Trong phần thi này, để cho các chiến binh Hoàn Vũ thực sự bộc lộc được cá tính của mình thì Hoàng Thùy cùng vị khách mời đã đưa ra những tình huống giả định khiến các thí sinh phải loay hoay cũng như chật vật để vượt qua, thậm chí điều này đã làm ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các thí sinh.

Mặc dù chương trình đã được diễn ra cách đây 2 năm, nếu ai từng theo dõi xuyên suốt có thể thấy được khả năng nói và phát âm tiếng Anh của Hoàng Thùy.

Tuy nhiên mới đây, đoạn clip này đã bị đào lại và cắt ghép những tình tiết quan trọng khiến cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận cho rằng Á hậu xứ Thanh này quá khắt khe với thí sinh.

Trước sự "tấn công" dữ dội này của cộng đồng mạng, Hoàng Thùy đã đăng tải một dòng trại thái dài tỏ rõ thái độ bức xúc.

Hoàng Thùy `đáp trả` dư luận khi bị khui lại clip thị phạm trong chương trình Hoa hậu hoàn Vũ VN - ảnh 2

Dòng trạng thái bức xúc từ phía Hoàng Thùy

 

Cụ thể lời phản pháo của Hoàng Thùy trước sự việc trên:

Khi tôi không nói được Tiếng Anh lúc đi New York cách đây 10 năm hay đến bây giờ khi nói sai. Tôi đã phải chịu bao nhiêu sự khinh bỉ sự miệt thị đến nhường nào ….lúc đó mới 18-19 tuổi đời.

Ngày hôm qua bị đăng lại một Tình Huống Giả Định tôi và anh khách mời đóng tình huống trong một cuộc thi sắc đẹp . Cách đóng và nhận xét của chúng tôi có thái độ gay gắt với các thí sinh không nói được tiếng anh thì các bạn miệt thị tôi và anh Khách mời kia mặc dù chỉ là đóng tình huống.

Rằng nói chúng tôi không tôn trọng thí sinh, tính tướng, không nói được tiếng anh mà lên mặt dạy … hay những ngôn ngữ thậm tệ khác vì chúng tôi thể hiện lại chỉ một phần những thái độ của một bộ phận thường hay chửi rủa các cô hoa hậu người đẹp đi thi không biết tiếng anh.

Và chính tôi cũng là nạn nhân trước đó và cũng như bây giờ.
Vậy nếu các cuộc thi hay chương trình trong nước không thể hiện những tình huống giả định. Thì các bạn thí sinh sau này trở thành những Á hậu Hoa hậu khi không giao tiếp dc Tiếng Anh rồi cũng bị các thành phần phỉ báng và cười cợt còn hơn gấp một trăm lần.

Hay các bạn sẽ nương tay và miệng với các người đẹp và các Hoa Á Hậu?

End!

Mặc dù cô nàng không đả động đến bất kỳ một cá nhân nào nhưng cộng đồng mạng cũng đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc fanpage đăng cũng như bình luận những đề nghị và mong muốn của team Hoàng Thùy. Hiện tại, đoạn clip ngắn này đã được xóa nhưng fan sắc đẹp của cô nàng vẫn bàn tán xôn xao.

Hoàng Thùy `đáp trả` dư luận khi bị khui lại clip thị phạm trong chương trình Hoa hậu hoàn Vũ VN - ảnh 3

Cộng đồng mạng đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc lời đề nghị và mong muốn của Hoàng Thùy

 

 

Xem thêm: Bất ngờ khi Karik, Hoàng Thùy Linh và nhiều nghệ sĩ quảng cáo game cờ bạc núp bóng cá độ

Tâm Phạm