Hương vị tình thân phần 2 tập 48: Nam gây sốc với nhà chồng khi công khai sự thật về bố đẻ

Hà Lan 11:04 | 04/10/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong review tập 48, ông Tấn đã sai đàn em đe dọa Thy khiến cô hiểu lầm đó là ông Sinh đã làm. Vì vậy, Nam đã công khai mối quan hệ ruột thịt với ông Sinh.

Trong review phần 2 tập 48, bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Dần (NSND Như Quỳnh) vẫn lẫn nặng, lúc nhớ lúc quên nên một mực đòi theo Phương Nam (Phương Oanh) đi bất cứ nơi đâu. “Con đi lấy chồng, mẹ cũng phải đi theo để chăm sóc cho con chứ”.

“Thế thành ra mẹ theo con đi lấy chồng luôn? Mẹ ơi, con bảo này, nếu con phải đi đâu đấy một thời gian thì mẹ đừng đi tìm con nhé”, Nam rưng rưng dặn bà Dần. Có lẽ cô không thể tiếp tục ở lại nhà chồng được nữa.

Lão Tấn trấn an bà Sa không phải lo lắng, vì lão đã tính toán cẩn thận. “Nhưng mà em còn một đứa con gái cực kỳ cứng đầu, giống hệt thằng bố nó. Em phải nói với nó đừng có tọc mạch nữa, dạy dỗ nó đừng để mọi chuyện đi quá xa. Nếu không dạy được thì để anh”, lão Tấn dọa.

Tại nhà ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên), Khánh Thy mắt đầy căm hờn khẳng định chắc chắn là ông Sinh. Một số hình ảnh hậu trường hé lộ lão Tấn sai đàn em đe dọa Thy nhưng lại đổ tội cho ông Sinh. Ông Khang quay ra hỏi Nam xem chuyện là thế nào. “Bố ơi, bố con sẽ không làm như thế đâu ạ. Con biết mà, chắc chắn ông ấy sẽ không bao giờ làm như thế đâu ạ”, Nam khẳng định.

Bà Sa nhảy ra hỏi vặn Nam vì đâu dám chắc như vậy. Nam lấy lại bình tĩnh rồi nói: “Con không muốn giấu mọi người nữa”. Hoàng Long (Mạnh Trường) ngăn cản vợ đừng nói gì, nhưng đã muộn. “Ông ấy không phải là bố nuôi, mà chính là bố đẻ của con”, Nam nói.

Gia đình Long sẽ phản ứng ra sao khi biết Nam là con gái kẻ giết người?

Trong tập 47, ông Sinh và Hoàng Long phải khuyên nhủ mãi Nam mới chịu tạm thời chưa công khai sự thật ông Sinh là bố đẻ. Ông Sinh biết Long rộng lượng, nhưng lại sợ bố mẹ Long không đủ bao dung để chấp nhận một ông thông gia từng có tiền án giết người.

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Hương vị tình thân tập 48 phần 2 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 4/10/2021

Link xem trực tiếp phim Hương vị tình thân tập 34: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY