Hương vị tình thân tập 33: Bị chê giống bà thím, Nam dọa hôn Long ngay giữa chợ

09:28 | 03/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong Hương vị tình thân tập 33, Nam và Long tiếp tục trêu chọc, thách thức nhau khiến các fan vô cùng thích thú.

 Tập 33 Hương vị tình thân, ở công ty, Long (Mạnh Trường) nói với Nam (Phương Oanh) rằng bà nội mời cô đến nhà ăn cơm, và dặn cô đi cùng xe mình trước sự chứng kiến của nhân viên công ty. Nam được đà vênh lên, đùa mọi người trong phòng rằng đừng có bắt nạt cô.

Hương vị tình thân tập 33: Bị chê giống bà thím, Nam dọa hôn Long ngay giữa chợ - ảnh 1

Các nhân viên làm việc cùng phòng với Nam không khỏi trầm trồ khi chứng kiến cảnh này. Từ trước tới nay mọi người trong công ty vẫn nghĩ Long và Thy là một đôi, từ ngày Nam về phòng, tất cả mọi việc của phòng trình lên đều được sếp Long ký nhanh như một cơn gió.

Thấy Nam và Long thân thiết, cả phòng bàn tán với nhau rằng hoá ra Nam mới là người được chọn. Mọi người lúc này mới vỡ lẽ Long không thích Thy, chẳng qua bấy lâu nay mọi người tưởng nhầm. Thy nghe được cuộc trò chuyện rất tức tối. Tuy nhiên những người trong công ty lại bán tán, cho rằng Nam là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Long và Thy.

Hương vị tình thân tập 33: Bị chê giống bà thím, Nam dọa hôn Long ngay giữa chợ - ảnh 2

Ở diễn biến khác, trên đường về nhà, Long rủ Nam ra chợ mua mấy món quà quê về cho bà. Thấy Nam đi quá lâu, Long cằn nhằn: "Cô như mấy bà thím đi chợ ý nhờ". Nam liền đáp trả lại: "Chờ đợi có một tý mà anh càu nhàu như mấy ông chồng già". Long cũng không vừa: "Còn mặt cô có vẻ mót lấy chồng rồi đấy". Thấy vậy Nam vênh váo cảnh cáo Long: "Anh có thôi đi không, nói nữa tôi hôn cho phát bây giờ". 

Hương vị tình thân tập 33: Bị chê giống bà thím, Nam dọa hôn Long ngay giữa chợ - ảnh 3

Những tưởng như vậy có thể khiến Long xấu hổ nhưng không, Long chỉ bị bất ngờ một chút. Sau đó, anh thích thú hỏi lại: "Ngay cái chợ này luôn á?", đồng thời tiến lại gần Nam và đề nghị: "Hôn đê!".

Hương vị tình thân tập 33: Bị chê giống bà thím, Nam dọa hôn Long ngay giữa chợ - ảnh 4

Thấy Nam thân thiết với gia đình Long, cơ hội vào nhà giàu của con gái mình sắp vuột khỏi tay, bà Sa - mẹ Khánh Thy liền gọi điện khích bà Xuân: "Mọi chuyện bắt đầu xấu đi rồi đấy. Ngay từ đầu bạn đồng ý cho bọn họ vào nhà là một sai lầm. Cả nhà bạn bị bọn họ thu phục. Đến thằng Long bây giờ cũng bị con bé dắt mũi. Nói dại chứ giờ nó gài bẫy cho có một cái thai thì có mà hết cách. Cho nên bạn phải quyết liệt vào".

Hương vị tình thân tập 33: Bị chê giống bà thím, Nam dọa hôn Long ngay giữa chợ - ảnh 5

Hương vị tình thân tập 33: Bị chê giống bà thím, Nam dọa hôn Long ngay giữa chợ - ảnh 6

Trước những lời cảnh báo của bà Sa, bà Xuân chỉ biết câm nín trong lo lắng.

Cũng trong đoạn preview Hương vị tình thân tập 33 đã tiết lộ cảnh Chiến "chó" bị công an bắt. Đám đàn em của hắn nhận được tin này thì vô cùng hoang mang. Trước tình cảnh cả băng như rắn mất đầu, ông Sinh ra lệnh cho đám đàn em của Chiến "tùy nghi di tản". Khi chỉ còn lại một mình, ông Sinh thở phào như được giải thoát. Liệu điều này có đồng nghĩa với việc ông Sinh thoát khỏi sự khống chế của tên xã hội đen? Ông sẽ không phải thực hiện nhiệm vụ đi giết người mà hắn giao phó nữa?.

Hương vị tình thân tập 33: Bị chê giống bà thím, Nam dọa hôn Long ngay giữa chợ - ảnh 7

Liệu Nam có dám hôn Long? Bà Xuân sẽ hành động như thế nào để tách Nam khỏi Long? Khánh Thy sẽ làm gì khi biết mình sắp mất Long về tay Nam? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 33 lên sóng VTV1 21h tối nay, 3/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 32: Bà Xuân sững sờ khi thấy Long tận tình chăm sóc Nam