Hương vị tình thân tập 35: Vợ sắp cưới của sếp Long bất ngờ xuất hiện tại công ty

09:59 07/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân tập 35, một cô gái bất ngờ xuất hiện ở công ty, mang đồ ăn sáng cho mọi người và tự giới thiệu là vợ sắp cưới của sếp Long.

Preview Hương vị tình thân tập 35 nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả với một nhân vật mới. Cô gái này bất ngờ xuất hiện ở công ty của Long (Mạnh Trường) và phát đồ ăn sáng cho các nhân viên. Mọi người được một phen "náo loạn" vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cô gái này đã có phát ngôn gây choáng.

Theo đó, cô nàng tuyên bố với mọi người: "Em xin được giới thiệu em là Kỳ Duyên, vợ sắp cưới của anh Long, con dâu tương lai của chủ tịch". Nghe những lời này, đám nhân viên ai nấy đều ngơ ngác, bởi mọi người nghĩ Khánh Thy mới là người yêu của Long, rồi gần đây họ lại thấy Long thân thiết với Nam (Phương Oanh). Có thể thấy phía sau, sếp Long đang đi tới. Liệu anh chàng sẽ giải quyết chuyện này ra sao?

Hương vị tình thân tập 35: Vợ sắp cưới của sếp Long bất ngờ xuất hiện tại công ty - ảnh 1

Hương vị tình thân tập 35: Vợ sắp cưới của sếp Long bất ngờ xuất hiện tại công ty - ảnh 2

Ở diễn biến khác, Long để chiều theo ý mẹ đã đi xem mặt một cô gái con nhà đại gia nào đó theo sự sắp xếp của bà Xuân. Tình cờ Long lại chọn đúng nhà hàng mà Nam (Phương Oanh) đi ăn với Khánh. Khi Khánh hỏi “Người nhiều ưu điểm như anh đã đủ tiêu chuẩn làm người yêu em chưa?”, Nam đáp lời: “Quá thừa, phải công nhận anh có rất nhiều tài, mà tài lớn nhất là tán gái. Nhưng anh lại thiếu mất một điểm là cái đức. Người có tài mà không có đức thì nó như kiểu là mặc áo mà không mặc quần”. Nam vừa cười vừa nói trước sự khó hiểu của Khánh.

Hương vị tình thân tập 35: Vợ sắp cưới của sếp Long bất ngờ xuất hiện tại công ty - ảnh 3

Long ở bàn gần đó thỉnh thoảng quay lại nghe ngóng cuộc nói chuyện của Nam và Khánh, có vẻ Long không thể tập trung và tỏ rõ thái độ ghen tị.

Hương vị tình thân tập 35: Vợ sắp cưới của sếp Long bất ngờ xuất hiện tại công ty - ảnh 4

Cũng trong tập này, xuất hiện cảnh bà Xuân bức xúc tâm sự với bạn thân là bà Sa: “Bạn có công nhận với tôi là tôi có 2 thằng con đẹp như tranh không?”. Thấy bạn công nhận, bà Xuân bất bình kể: “Thế mà đêm qua thằng Huy cả đêm đi không về, sáng nay về tuyên bố xanh rờn với mẹ rằng con có bạn gái rồi, mà đứa con gái đó còn chưa thèm đồng ý chứ”.

"Cái gì?” – bà Sa ngạc nhiên. Bà có biết chuyện Thy đi cả đêm với Huy, sáng hôm sau Huy còn tới tận nhà tìm Thy, nhưng không ngờ cô vẫn chưa nhận lời yêu. Bà Sa vẫn khôn khéo như mọi khi, tỏ vẻ ngạc nhiên với câu chuyện của bạn thân và hỏi: “Chưa thèm đồng ý á? Không biết con cái nhà ai mà cao giá thế nhỉ?”. Vẻ mặt bà Sa đầy toan tính. Người phụ nữ này đang muốn Thy nếu không cưa đổ được Long thì hãy chinh phục Huy, dù sao thì cũng được làm dâu nhà giàu.

Sau khi đoạn preview tập 35 được tung ra, nhiều người đã nhận ra cô nàng Kỳ Duyên này do Nam Anh thủ vai Nam Anh là chị gái sinh đôi của Hoa khôi Nam Em - Top 10 HHHV Việt Nam 2015. Nam Anh được biết đến là một người mẫu. Bên cạnh đó, cô từng lọt Top 9 The Face Việt Nam 2018.

Long sẽ làm gì trước hành động của Kỳ Duyên (Nam Anh)? Bà Xuân có biết bạn gái Huy chính là Thy? Thy và Nam sẽ phản ứng thế nào trước sự xuất hiện của Kỳ Duyên? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 35 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 7/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 34: Nam bức xúc khi nghe tin Long đi xem mặt