Hương vị tình thân tập 46: Diệp yêu con trai bà Sa, Nam thừa nhận tránh mặt Long

09:31 | 22/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Preview Hương vị tình thân tập 46 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Diệp khoe với mẹ người yêu của mình, khán giả ngỡ ngàng khi biết đây chính là con trai bà Sa.

 Nguồn: TVAd TV

Sau nhiều tập liên tiếp tập trung khai thác chuyện tình cảm của cặp đôi phụ Huy - Thy. Cuối cùng trong Hương vị tình thân tập 46, cặp đôi Nam - Long cũng đã trở lại. Đến công ty, Nam (Phương Oanh) bị Long (Mạnh Trường) chặn đường lại hỏi: "Sao không đi ăn cưới, bà nhắc cô đấy". Long nói bà Dần có nhắc đến Nam. Nhưng không chỉ bà Dần, hẳn Long cũng là người rất mong ngóng cô có mặt.

Hương vị tình thân tập 46: Diệp yêu con trai bà Sa, Nam thừa nhận tránh mặt Long - ảnh 1

Nam giải thích do bận nên không đến được. Tuy nhiên, Long không chấp nhận lí do này, anh hỏi lại: "Cô cứ làm như cô bận rộn hơn cả tôi ấy nhỉ?". Đáp lại Long, Nam thẳng thắn thừa nhận rằng cô không đến vì tránh mặt Long.

Hương vị tình thân tập 46: Diệp yêu con trai bà Sa, Nam thừa nhận tránh mặt Long - ảnh 2

Qua câu chuyện của Long - Nam, có lẽ đám cưới mà Long nhắc đến chính là đám cưới của Huy và Thy. Với những gì Thy đã gây ra trong quá khứ, dường như việc bận của Nam chỉ là cái cớ. Phải chăng Nam không muốn có mặt trong ngày vui của người đã từng phản bội người anh thân thiết của cô?

Cũng trong tập này, Nam lại đến nhà Long chơi với bà Dần (NSND Như Quỳnh). Bà Dần mừng rỡ, vui vẻ ra đón Nam vào, không cho cô động vào việc gì và nói mọi việc để bà Bích (Tú Oanh) lo. Đã thế bà Dần còn nhắc bà Bích pha nước cam và nấu đồ ăn ngon để mời Nam khiến mẹ nuôi của Nam khó chịu ra mặt.

Hương vị tình thân tập 46: Diệp yêu con trai bà Sa, Nam thừa nhận tránh mặt Long - ảnh 3

Ở diễn biến khác, Diệp khoe với mẹ về người yêu của cô nàng, bà Bích nói với con gái út về tiêu chí chọn bạn trai: “Lời nói hay mài ra mà ăn được à. Quan trọng là phải nhìn mặt mũi nó thế nào, nhà nó ở đâu, nó đi xe gì, ví nó có dày không, thế mới là tất cả con ạ”.

Hương vị tình thân tập 46: Diệp yêu con trai bà Sa, Nam thừa nhận tránh mặt Long - ảnh 4

Hương vị tình thân tập 46: Diệp yêu con trai bà Sa, Nam thừa nhận tránh mặt Long - ảnh 5

Diệp đáp lại mẹ một cách đầy tự tin: “Mẹ không phải lo, người yêu của con bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”. Sau đó, Diệp cho bà Bích xem ảnh người yêu của mình và chia sẻ: “Anh ấy đi khắp thế giới, ở những khách sạn bậc nhất trái đất, không phải nhà giàu là gì?”. Để ý kỹ sẽ nhận ra đây chính là con trai của bà Sa. Anh chàng này đã xuất hiện trong đoạn kết tập 45 Hương vị tình thân. Nếu quả thực Diệp và anh chàng này yêu nhau, thì mối quan hệ của gia đình Nam và Thy đúng là "nghiệt duyên". Bố đẻ Nam đã giết bố Thy, giờ Diệp lại quen với em trai Thy.

Liệu Nam và Long sẽ hâm nóng mối quan hệ thế nào? Bà Bích sẽ phản ứng ra sao khi biết người yêu mà con gái mình giới thiệu chính là em trai của Thy? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 46 lên sóng VTV1 21h tối nay, 22/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 45: Huy quyết tâm cưới Thy, em trai Thy xuất hiện