Khoảnh khắc ám ảnh của người phụ nữ bị chồng cũ `nã` 22 viên đạn lên cơ thể để hả giận

09:13 | 13/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Chị Triệu được người thân và hàng xóm đưa vào bệnh viện cấp cứu với 22 viên đạn găm trên người. Cho đến khi tỉnh lại, chị Triệu vẫn ám ảnh những tiếng súng chói tai lúc sự việc xảy ra.
Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Tòn Ghển (SN 1990, trú tại xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là vợ cũ của Ghển. 
 
Theo Công an tỉnh Cao Bằng, tối 2/11 đơn vị nhận được tin báo chị Triệu (SN 1991, trú tại xã Triệu Nguyên, huyện Bình Nguyên) bị bắn bắn nhiều nhát vào người. Nạn nhân đã được người thân và hàng xóm đưa đi cấp cứu.
 
Các bác sĩ nhanh chóng tiến thành phẫu thuật cho bệnh nhân, hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy hiểm. Phía bệnh viện xác định bệnh nhân có 22 vết thương do đạn bắn.
 
Bên cạnh việc lấy thông tin từ người thân của nạn nhân, Công an tổ chức khoanh vùng nghi phạm đó là Đặng Tòn Ghển. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này khai do mâu thuẫn với vợ cũ trong việc ly hôn nên đã dùng súng kíp bắn vợ cũ rồi bỏ trốn.
 
Chân dung gã chồng nổ súng bắn vợ cũ 22 phát vì mâu thuẫn
Ghển bắn vợ cũ vì mâu thuẫn chuyện ly hôn
 
Trước đó vào tháng 10/2020, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Giang thụ lý vụ án đâm chết người tình của vợ cũ vì mâu thuẫn tình cảm.
 
Theo điều tra ban đầu, khoảng 8h30 ngày 18/10, Lục Duy Khánh (SN 1982, trú Vàng Lè, Chiên Yên, Yên Sơn, Tuyên Quang) tới nhà trọ ở thôn Trung Đồng, xã Vân Trung, huyện Việt Yên thì xảy ra mâu thuẫn với vợ cũ là chị Tướng Thị T. (SN 1996, trú tại Vàng Lè, Chiên Yên, Yên Sơn, Tuyên Quang).
 
Trong lúc nóng giận, Khánh dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị T. và anh V. (SN 2000, trú tại thôn Thượng Vũ, Quý Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang) khiến cả hai bị thương nặng.
 
Cả hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu. Song do thương tích nặng nên anh V. không qua khỏi, còn chị T. được đưa xuống bệnh viện 108 để tiếp tục điều trị. 
 
Công an ngay sau đó đã bắt giữ đối tượng Khánh để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu xác định được nguyên nhân vụ án là do mâu thuẫn tình cảm.
 
 
Giết người nhét xác vali, cuốn băng dính ở Nha Trang
 
 
Hương Quỳnh