Kinh hoàng con trai ngáo đá sát hại mẹ ruột dã man: Từng điều trị tâm thần

15:31 | 31/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Ngay khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt, phát hiện nạn nhân bị sát hại dã man, cơ thể không còn nguyên vẹn. Hung thủ không ai khác chính là con trai ruột của nạn nhân.
Tin tức mới nhất ngày 31/12, báo Người Lao Động dẫn lại thông tin từ một đạo UBND xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xác nhận, trên địa bàn mới xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong.
 
Danh tính nạn nhân được xác định là bà B.T.T.T (57 tuổi, trú tại thôn An Hà 1, xã Nghĩa Trung).
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng 31/12, người dân tại thôn An Hà 1 (xã Nghĩa Trung) bất ngờ phát hiện trước nhà bà B.T.T.T có nhiều vết máu loang lổ liền vội vàng báo cơ quan chức năng. 
 
Con trai ngáo đá sát hại mẹ ruột ở Tư Nghĩa, Quảng Ngãi
T.N.V khi bị bắt giữ

Ngay khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng đến hiện trường. Qua kiểm tra, công an phát hiện bà T. đã tử vong, bị sát hại dã man, cơ thể không còn nguyên vẹn.
 
Điều đáng nói, hung thủ được Công an huyện Tư Nghĩa xác định chính là T.N.V (33 tuổi, con ruột bà T.).
 
Liên quan đến vụ việc, người dân thôn An Hà 1 cho biết, trước đó vào khoảng 2h sáng cùng ngày, họ bất ngờ nghe tiếng la hét phát ra từ nhà của T.N.V., sau đó là tiếng kêu cứu của bà B.T.T.T. Tuy nhiên thời điểm đó, người dân không nghi ngờ gì, cho rằng vụ việc không quá nghiêm trọng nên cũng không sang xem xét. Mãi đến sáng, họ mới biết được sự việc kinh hoàng. 

Được biết, N.T.V từng điều trị tâm thần tập trung. Sau đó, đối tượng này về địa phương sinh sống bình thường và tiếp tục uống thuốc điều trị. Điều đáng nói, trước khi gây án, N.T.V còn có biểu hiện bị ngáo đá.
 
Hiện tại, vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tiểu Long