Mạc Văn Khoa đáp trả sâu cay khi bị cộng đồng mạng miệt thị ngoại hình

15:14 28/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sau ồn ào về quán bún đậu, dường như cộng đồng mạng không chịu buông tha cho Mạc Văn Khoa khi tiếp tục chỉ trích ngoại hình của nam diễn viên.

Những ngày gần đây, dân mạng đã không khỏi "dậy sóng" trước loạt "phốt" về quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa. Dù đã lên tiếng giải thích, thế nhưng điều này dường như vẫn chưa khiến khán giả hài lòng.

Mới đây, Mạc Văn Khoa lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ bài đăng bản thân bị một người lạ đăng đàn chỉ trích về ngoại hình, cách diễn xuất lẫn chê bai vợ và con gái. Cụ thể người này cho rằng khuôn mặt nam diễn viên "gây ám ảnh thật sự".

Mạc Văn Khoa đáp trả sâu cay khi bị cộng đồng mạng miệt thị ngoại hình - ảnh 1

Bài đăng chê Mạc Văn Khoa

 

"Nhìn thì giống mấy thằng đẻ non sida nhưng cứ tưởng mình duyên dáng lắm", tài khoản lạ mặt này nhận xét. Người này còn chỉ trích về ngoại hình của vợ và con của Mạc Văn Khoa như: "Cả bố và mẹ đều như quỷ thì đẻ con làm sao đẹp được?". Cuối bài còn lên tiếng mắng: "Kỳ lạ... Nhìn nụ cười bằng 10 viên thuốc xổ".

Khi chứng kiến bài đăng này, những tưởng Mạc Văn Khoa sẽ lên tiếng chê trách hay thậm chí nhờ cơ quan chức năng vào cuộc. Thế nhưng không, Mạc Văn Khoa lại xử trí theo cách cực kỳ duyên dáng, đúng với bản chất của một "cây hài".

Nam diễn viên chia sẻ: "Dạ! Cho em hỏi mọi người là khi mình bị nói như thế này thì phải làm sao ạ. Im lặng hay là lên tiếng ạ. Mình cũng muốn chửi lại lắm nhưng mình được bố mẹ dạy từ nhỏ là sống phải có đạo đức và phải biết mình là ai. Chửi hay chê người khác nhưng chưa chắc mình đã bằng người ta nên mình không chửi lại.

Mạc Văn Khoa đáp trả sâu cay khi bị cộng đồng mạng miệt thị ngoại hình - ảnh 2

Hành động nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế của Mạc Văn Khoa

 

Mình chỉ đăng lên đây để làm kỷ niệm sau này con mình có khinh thường người khác thì lôi bài này ra, lấy cái mặt rất sáng sủa và đẹp trai của chú T.N. này ra để răn dạy con mình sống phải có đạo đức".

Cách xử lý của Mạc Văn Khoa đã nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả hâm mộ. Không nóng giận hay chửi bới lại, chỉ cần đôi lời nhắn nhủ nhẹ nhàng nhưng đầy sâu sắc thế này thôi cũng đủ khiến "nhân vật chính" phải tự ái.

Ngoài ra, vợ của Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe cũng chia sẻ lại bài đăng có nội dung tố chồng của mình kèm theo lời nhắn: "Thôi thì chia sẻ nhẹ cho chiêm ngưỡng vẻ đẹp trai của T.N. Ai làm vợ người này chắc tu 10 kiếp nhỉ? Phước lắm đấy".

Mạc Văn Khoa đáp trả sâu cay khi bị cộng đồng mạng miệt thị ngoại hình - ảnh 3

Vợ nam diễn viên cũng chia sẻ bài đăng

Xem thêm: Mạc Văn Khoa nói gì sau khi quán bún đậu của mình bị tố có gián trong mắm tôm???

Theo Saostar