Mở chương trình đào tạo CEO tinh gọn Made in Vietnam lần thứ 40 trong tháng 8-9

14:12 15/07/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Đây sẽ là cơ hội để các CEO tiếp cận với các quản trị doanh nghiệp hiệu quả được đúc rút từ kinh nghiệm Nhật Bản và áp dụng phù hợp với thực tiễn của Việt Nam.

Mở chương trình đào tạo CEO tinh gọn Made in Vietnam lần thứ 40 trong tháng 8-9 - ảnh 1
Chương trình đào tạo CEO tinh gọn Made in Vietnam lan tỏa tới doanh nhân Việt. 
Chương trình đào tạo và tư vấn áp dụng theo phương pháp Coaching thực tiễn bởi TS. Nguyễn Đăng Minh, Chủ tịch Viện Quản trị Tinh gọn GKM. TS. Nguyễn Đăng Minh là chuyên gia có 10 năm đào tạo tư vấn về Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam, có 7 năm làm chuyên gia chuyển giao công nghệ tại trụ sở chính của Tập đoàn Toyota Nhật Bản. Hiện nay, TS. Nguyễn Đăng Minh tham gia đào tạo, tư vấn về trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam cho các doanh nhân, lãnh đạo không những tại Việt Nam mà còn tại cả Nhật Bản.

Chương trình đào tạo CEO tinh gọn Made in Vietnam được thiết kế dựa trên trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam (đã được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và quốc tế). Made in Vietnam là phù hợp với thực tiễn Việt Nam, giải các bài toán quản trị cụ thể tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo được đúc rút từ các dự án tư vấn thành công về Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam tại các doanh nghiệp tổ chức tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Đặc biệt, Chương trình được đào tạo theo triết lý: Học đủ, Hiểu đúng, Áp dụng được. Các CEO luôn được Viện Quản trị Tinh Gọn GKM đồng hành hỗ trợ để chuyển hóa hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam vào ngay thực tiễn doanh nghiệp của mình.

Mở chương trình đào tạo CEO tinh gọn Made in Vietnam lần thứ 40 trong tháng 8-9 - ảnh 2
 PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh, Chủ tịch Viện Quản trị Tinh gọn GKM giới thiệu mô hình “Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam hướng tới tăng năng suất và phát triển bền vững” tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2018. 
Trong 10 năm qua, rất nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có THACO Trường Hải, Mitsubishi Corp Vietnam… đã tham gia Chương trình. Các CEO, lãnh đạo doanh nghiệp đều khẳng định tính hiệu quả từ Chương trình đối với việc tái cấu trúc, hoàn thiện hệ thống quản trị của doanh nghiệp theo trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam để doanh nghiệp phát triển bền vững; hoàn thiện các giải pháp chiến lược để tăng lợi nhuận bền vững.

Triết lý và hệ thống giải pháp của trường phái Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam tập trung vào phát huy trí tuệ của con người Việt Nam để tạo giá trị gia tăng bằng việc không ngừng cắt giảm các chi phí lãng phí của hệ thống quản trị của doanh nghiệp, tổ chức.

Chương trình đào tạo CEO tinh gọn Made in Vietnam lần thứ 40 sẽ được tổ chức trong tháng 8 và tháng 9/2019. Đây chính là cơ hội cho doanh nghiệp Việt học hỏi và phát triển khả năng quản trị hiệu quả của mình – mô hình quản trị được đúc rút từ kinh nghiệm Nhật Bản và áp dụng phù hợp với thực tiễn của Việt Nam.