Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết sốc nặng khi nghe được âm mưu khủng khiếp của mẹ con Hoàn

10:17 28/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 15, Tuyết ngã ngửa khi nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con nhà Hoàn.

Nguồn: TVAd TV

Cuộc sống hôn nhân của Tuyết (Hương Giang) và Hoàn (Mạnh Hưng) hiện tại giống như "địa ngục". Trong khi Tuyết muốn ly hôn với Hoàn thì Hoàn doạ sẽ tố cô và Việt ngoại tình với nhau để làm sụp đổ sự nghiệp của cả hai. Hoàn giờ đã trở mặt hoàn toàn, là gã đàn ông lăng nhăng, đểu cáng, sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với Tuyết.

Sau những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm trong cuộc sống vợ chồng, Hoàn bắt đầu lập kế hoạch ly hôn Tuyết. Kế hoạch của "chạn vương" vạch ra dĩ nhiên sẽ không chịu phần thiệt về mình, thậm chí anh sẽ "hời to".

Tập 15 Mùa Hoa tìm lại, Hoàn nói ra ý định ly hôn Tuyết với mẹ. Cũng là người "không biết chê của là gì", mẹ Hoàn lo lắng cho con trai. Mẹ Hoàn nói như thế Hoàn sẽ mất tất cả, của nả Hoàn sẽ không xơ múi được gì.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết sốc nặng khi nghe được âm mưu khủng khiếp của mẹ con Hoàn - ảnh 1

Tuy nhiên Hoàn đã tính rất kỹ. Anh trấn an mẹ mình cứ bình tĩnh. "Cái Tuyết trước sau gì con cũng bỏ, nhưng mà còn lâu con mới ra đi tay không. Con với mẹ phải phối hợp với nhau, thằng cháu nội của mẹ ra đời ít nhất tay cũng cầm một cái sổ đỏ" - Hoàn nói với mẹ.

Kế hoạch của Hoàn đã bị Tuyết nghe lén hết. Tuyết bàng hoàng đến mức đứng không vững. Liệu Tuyết có rơi vào bẫy của Hoàn, gia đình cô có bị mất sổ đỏ cho Hoàn và con trai của anh ta với nhân tình?

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết sốc nặng khi nghe được âm mưu khủng khiếp của mẹ con Hoàn - ảnh 2

Về phía Lệ (Thanh Hương), một người đàn ông đã nói gì đó với Việt (Duy Khoa) khiến cô buồn phiền, lo lắng. Lệ tâm sự với Đồng (Duy Hưng) bên bờ sông. Đáp lại Lệ vẫn là một anh Đồng cục súc với những lời "như đấm vào tai".

Lệ nói: "Thật không ngờ, thất vọng lắm chứ anh tưởng à?" thì Đồng đáp "Đừng hy vọng sẽ không thất vọng, thế thôi!". Lời nói của Đồng "thẳng nhưng thật" khiến Lệ cũng phải gật gù đồng ý.

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết sốc nặng khi nghe được âm mưu khủng khiếp của mẹ con Hoàn - ảnh 3

Lệ nói tiếp "Cũng đúng nhỉ, chắc là tôi hy vọng hơi nhiều" và Đồng đáp cụt lủn "Ai mà biết được".

"Hỏi thật nhé, anh có thấy tôi dơ bẩn, kinh tởm không? Hôm nay tôi biết chắc chắn anh Việt đã tin vào lời thằng cha kia nói rồi" - Lệ lo lắng hỏi Đồng. "Chắc thế" - Đồng đáp lại sự lo lắng của Lệ một cách... không thể nào phũ hơn.

Lệ hỏi lại Đồng "Sao anh biết?". Đồng tưng tửng khẳng định 'chân lý' của mình "Biết thì biết thôi!".

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết sốc nặng khi nghe được âm mưu khủng khiếp của mẹ con Hoàn - ảnh 4

Ngoài ra, ở preview tập 15 còn giới thiệu tình tiết Hoa (Huyền Thạch) được anh chàng "du-túb-bơ" trong làng mang quà đến ra mắt bố mẹ. Phân cảnh này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả bên cạnh những căng thằng của các nhân vật khác.

Diễn biến chi tiết tập 15 Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay trên kênh VTV3.

Theo Báo Đất Việt

Xem thêm: Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt gay gắt trách móc Lệ không nói thật với mình