Nghi 'vợ hờ' gian díu với con trai ruột, gã đàn ông cuồng ghen sát hại cả hai mẹ con

16:07 | 11/01/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Nghi ngờ vợ hờ và con trai riêng có mối quan hệ bất chính khi thường xuyên ngủ chung giường, gã đàn ông cuồng ghen dùng dao đâm con riêng nhiều nhát, lấy chày gỗ đập vào đầu bà vợ khiến nạn nhân bị thương nặng.
Tin tức mới nhất ngày 11/1, báo Người Lao Động dẫn lại thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang) cùng ngày cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Cọp (tạm trú xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi Giết người.
 
Sát hại cả hai mẹ con vợ hờ vì ghen tuông mù quáng
Đối tượng Nguyễn Văn Cọp

Theo Công Lý, nạn nhân trong vụ án mạng nghiêm trọng này được xác định là Nguyễn Văn Dương (SN 1995) và bà Nguyễn Thị Diễm (SN 1975, mẹ ruột của Dương), cả 2 đều đang hành nghề bán vé số dạo, hiện đang thuê nhà tạm trú tại ấp Phước Chung, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành.
 
Tại cơ quan công an, Cọp đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cho biết, đã sống chung với bà Diễm như vợ chồng gần 3 năm nay. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà Diễm bỗng nhiên lạnh nhạt, thiếu quan tâm. Bên cạnh đó Dương thường hay chống đối Cọp, thường xuyên ngủ chung với mẹ ruột.
 
Cho rằng vợ hờ với con ruột có mối quan hệ bất chính và cho mình 'ra rìa', chiều 10/1, khi đang có hơi men trong người, đòi tiền bán vé số nhưng không được, Cọp đã nổi cơn ghen tuông dùng dao đâm Dương nhiều nhát đến khi dao gãy cán mới dừng lại. 
 
Sát hại cả hai mẹ con vợ hờ vì ghen tuông mù quáng
Hiện trường vụ việc
 
Sau đó, Dương bỏ chạy được vài mét thì ngã gục xuống đất. Cọp tiếp tục dùng chày gỗ đập vài đầu khiến bà Diễm bị thương tích.
 
Sau khi gây án, Cọp đã đến công an xã tự thú. Hiện tại, Dương đang cấp cứu trong bệnh viện còn bà Diễm bị thương tích nặng.
 
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. 
 
Video: Người Lao Động

Tiểu Long