Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng bị Bilaxy scam 2 triệu USD 'tiền ảo'

16:54 11/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mới đây, trên trang cá nhân của người mẫu Ngọc Trinh đăng tải dòng trạng thái tố Bilaxy scam 2 triệu đô.

Cụ thể, 15h ngày 11/5/2011, Ngọc Trinh đã đăng tải dòng trạng thái: "Houbi làm ăn kiểu gì mà 24g không KYC cho người ta vậy".

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng bị Bilaxy scam 2 triệu USD 'tiền ảo' - ảnh 1

Status bức xúc đầu tiên của Ngọc Trinh

Và sau đó lại đăng tải thêm một dòng trạng thái nói rõ việc bị Bilaxy Scam 2 triệu USD, cụ thể dòng trạng thái như sau: "#BILAXY/SCAM trả Chị 2.000.000USD em ơi??? Có muốn Làm ăn ở Việt Nam nữa không???".

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng bị Bilaxy scam 2 triệu USD 'tiền ảo' - ảnh 2

Ảnh chụp màn hình việc Ngọc Trinh tố Bilaxy scam tiền ảo

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng bị Bilaxy scam 2 triệu USD 'tiền ảo' - ảnh 3

Sau khi đăng tải những dòng trạng thái tố Bilaxy, đã có nhiều phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể: 

Mình cũng từng ăn 28tr USD bên macao hong kong, không lẽ .... mà thời gian sau thua lại 28,1tr buồn qua về Việt Nam ăn bám vợ luôn

Vãi đạn, showbiz giờ cũng thành trader hết ak=]

Ngoài ra, cũng có những bình luận về việc Ngọc Trinh không có tiền, sau đó, Ngọc Trinh cũng đã phản pháo bằng một dòng status phản pháo. 

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng bị Bilaxy scam 2 triệu USD 'tiền ảo' - ảnh 4

Ảnh chụp màn hình bài đăng phản pháo của Ngọc Trinh trên trang cá nhân

Ngọc Trinh là ai?

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh sinh ngày 27/9/1989 tại Trà Vinh. Cô được biết đến với vai trò là một người mẫu, diễn viên người Việt Nam. Cô nổi tiếng sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam hoàn cầu.

Ngoài ra, mọi người cũng biết đến cô với danh hiệu Nữ hoàng nội y sở hữu khối tài sản khổng lồ: Bộ sưu tập hàng hiệu, xe sang, nhà bạc tỷ, những chuyến du lịch hạng sang, đập hộp những món đồ bạc tỷ. 

Bên cạnh đó còn là những phát ngôn gây sốc về tiền như "Yêu mà không có tiền cạp đất mà ăn à", "Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền"; "Tôi ngu nhưng giỏi kiếm tiền"; "Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ"; "Không phải thực dụng, nhưng đã là đàn ông thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc"; "Đàn ông nghèo chắc tôi không yêu đâu",....

Bilaxy là gì?

Bilaxy là một nền tảng trao đổi tiền điện tử ra mắt thị trường vào tháng 4 năm 2018, sàn Bilaxy cung cấp cho người dùng hơn 100 cặp coin để giao dịch bao gồm những coin lớn như Bitcoin, Ethereum và phần lớn còn lại là những coin nhỏ (coin rác) mà những trader rất yêu thích.

Hiện tại, sàn giao dịch Bilaxy không có thông tin rõ ràng về trụ sở cũng như công ty đứng sau. Đây là điều khiến cho nhiều nhà đầu tư cân nhắc rằng liệu Bilaxy có phải là sàn hợp pháp hay không.

Mặc dù nguồn gốc khá bí ẩn nhưng Bilaxy vẫn còn khối lượng giao dịch khá lớn và nằm trong Top 60 sàn có volume lớn nhất toàn cầu.

Xem thêm: Sàn Bilaxy đang bị Facebook Ngọc Trinh tố lừa đảo là gì?

Tâm Phạm