NS Duy Phương tiết lộ `chuyện bè phái` trong Vbiz: Tôi `chơi một mình` nên phải rời đi rồi đó!

13:01 20/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Xoay quanh những lùm xùm trong showbiz thời gian gần đây, mới đây, Nghệ sĩ Duy Phương đã có những bộc bạch về những câu chuyện trong showbiz.

Những ngày vừa qua, dư luận đang đổ dồn sự quan tâm vào Nghệ sĩ Duy Phương với những chia sẻ của nam danh hài về cuộc sống khó khăn cũng như những ồn ào với vợ cũ Lê Giang. Mới đây, Nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục có những phát ngôn "gây sốc" về những góc khuất chưa được ai tiết lộ trong Vbiz.

NS Duy Phương tiết lộ `chuyện bè phái` trong Vbiz: Tôi `chơi một mình` nên phải rời đi rồi đó! - ảnh 1

Mới đây, Nghệ sĩ Duy Phương đã có những bộc bạch về những câu chuyện trong showbiz.

Cụ thể, nghệ sĩ Duy Phương đã bộc bạch về câu chuyện bè phái trong showbiz như sau: "Vừa qua, tôi có nói về chuyện băng nhóm và bè phái trong showbiz. Tôi không nói ra thì tất cả mọi người cũng biết vì tự các anh chị ấy đã khiến cho người ta thấy bè phái. Người nào bị lỗi thì để họ tự kiểm soát lại bản thân, người đó tự nói với mọi người chứ có lý gì mà mình qua đó, nói tùm lum. Chính điều đó mà công chúng mới nghĩ nghệ sĩ bè phái với nhau rồi mới nhau nhao lên như vậy, bất chấp đúng hay sai".

Nam nghệ sĩ cũng nhấn mạnh: "Chẳng hạn, trong vụ việc lùm xùm giới nghệ sĩ vừa qua, tôi thấy nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp dù đúng hay sai rồi quay qua đả kích người nọ người kia. Vô hình chung rằng những hành động như thế khiến cho công chúng nghĩ rằng giới nghệ sĩ bè phái, băng nhóm".

NS Duy Phương tiết lộ `chuyện bè phái` trong Vbiz: Tôi `chơi một mình` nên phải rời đi rồi đó! - ảnh 2

NS Duy Phương chia sẻ:"Tôi thấy nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp dù đúng hay sai rồi quay qua đả kích người nọ người kia"

Chia sẻ về việc một số nghệ sĩ không có tài năng mà hay đi kết bè chia phái, nam nghệ sĩ cho biết: "Họ làm vậy để chắc cú, để tồn tại, có băng nhóm còn đỡ nhau. Như tôi tài năng mà chơi một mình nên xuống Bình Chánh rồi đó".

Ngoài ra, nam nghệ sĩ Duy Phương cũng tâm sự về bản thân mình: "Cảnh đời của tôi khác, tôi hay nói lời đúng đắn và sự thật bởi đây là bản chất của tôi. Cho nên, khi nói ra tôi không mắc cỡ còn người ta ngại lắm. Nghệ sĩ mà, nếu đã có tên có tuổi rồi thì ngại lắm vì sợ anh em buồn, mất công lại nói giờ thấy người ta lâm vào cảnh thế này rồi mình nói này nói nọ. Không phải thế, tôi thấy từ lâu rồi nhưng không nói thôi, ai cho mà nói, nói ra thì người ta lại bảo hết thời rồi nên nói".

Xem thêm: Trách con cái không làm tròn trách nhiệm với mình Duy Phương kêu gọi khán giá chuyển tiền cho mình

Tâm Phạm