Ông Trump nói gì trước khi rời Washington?

00:03 | 21/01/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong bài phát biểu cuối cùng của mình tại căn cứ không quân Andrews trước khi rời Washington, ông Donald Trump đã giới thiệu về những thành tích mà ông đã đạt được trong 4 năm giữ cương vị Tổng thống Mỹ.
Ông Trump tuyên bố rằng ông không kết thúc với chính trị. “Chúng tôi sẽ trở lại trong một số hình thức”, ông Trump nói trong bài phát biểu của mình.
 
Ông Trump chưa bao giờ chịu thừa nhận thất bại trước ông Joe Biden, ông đã dành nhiều tuần để nỗ lực nhằm thay đổi kết quả của cuộc bầu cử như không thành. Đỉnh điểm là vào ngày 6/1, khi một đám đông những người ủng hộ ông xông vào Điện Capitol của Hoa Kỳ, nơi các nghị sĩ Quốc hội đang họp xác nhận kết quả bầu cử của Đại cử tri.
 
 Ông Trump nói gì trước khi rời Washington?Tổng thống Donald Trump phát biểu trước khi lên Air Force One tại căn cứ không quân Andrews
 
Nhưng trong bài pháp biểu tại Căn cứ không quân Andrews, khi nhắc về chính quyền Joe Biden, ông Trump đã nói rằng: “Tôi nghĩ họ sẽ thành công lớn”.
 
Ông Trump nói: “Họ (chính quyền Joe Biden) có nền tảng để làm một điều gì đó thực sự ngoạn mục”.
 
Trump nói thêm: “Có một cuộc sống tốt, chúng tôi sẽ gặp bạn sớm”.
 
Sau đó bài hát  “YMCA”, một ca khúc mà ông rất yêu thích vang lên trên loa phóng thanh, ông và đệ nhất phu nhân Melania Trump sau đó rời sân khấu, bắt tay các thành viên gia đình có mặt trên đường băng và leo lên cầu thang đi vào chiếc chuyên cơ Air Force One để di chuyển về ngôi nhà của ông ở Florida.
 
Hải An