Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu tung trailer cực hot, liệu có `cú lừa` nào ở đây không?

13:24 03/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hàng loạt tình tiết vô cùng hấp dẫn không thể đoán trước được đã xuất hiện trong trailer thứ 2 của Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu.

Càng gần ngày Penthouse 3 phát sóng, nhà đài lại càng tung nhiều 'thính' để khán giả thấy tò mò hơn bao giờ hết. Tối 2/6, nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tiếp tục cho phát hành đoạn trailer 2, phần 3 của bộ phim, hé lộ những tình tiết cực kỳ hấp dẫn sắp được diễn ra.

Mở đầu trailer là cảnh hội Hera ở tù, ai nấy đều mong chờ được giảm tội và ra tù sớm. Tuy nhiên, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) lại không nằm trong những con người đó. Trong trailer mới nhất, ánh mắt Ha Yoon Cheol trở nên rất lạ, chứa đầy hận thù.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu tung trailer cực hot, liệu có `cú lừa` nào ở đây không? - ảnh 1

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu tung trailer cực hot, liệu có `cú lừa` nào ở đây không? - ảnh 2

Ngồi một mình trong phòng giam, Ha Yoon Cheol đang bí mật "chế tạo" ra một thứ gì đó. Giọng lồng tiếng trong trailer vang lên: "Phụ thuộc vào ai là người ăn phải "nó" nữa - Nhưng đây chưa phải thời điểm để ra tay giết đâu". Phải chăng Ha Yoon Cheol đã dùng một thứ gì đó (như nhiều người suy đoán qua trailer là vụn kim loại anh ta tự cạo ra bằng dao) để đầu độc vào thức ăn của những người trong hội Hera và vô tình (hoặc cố ý) Cheon Seo Jin ăn phải? Sau đó là cảnh Cheon Seo Jin giãy giụa trên sàn nhà vô cùng thảm thương, khiến giả thuyết cô bị trúng độc càng trở nên đáng tin tưởng hơn.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu tung trailer cực hot, liệu có `cú lừa` nào ở đây không? - ảnh 3

"Ác nữ" từng hoành hành bá đạo ở Hera Palace bây giờ khúm núm, lo lắng như bị ám ảnh bởi một điều gì đó. Việc Seo Jin la hét, chửi mắng ngay trong tù giam khiến người xem không khỏi... bất an, không biết đây có phải là chiêu trò của "ác nữ" nhằm thoát tội hay không.

Cũng trong trailer thứ 2 này, sự ra đi không minh bạch và cái chết không đối chứng của Logan khiến Shim Su Ryeon không còn tin tưởng nổi vào luật pháp nữa. Bây giờ, cô quyết định chơi bằng 'luật rừng' của chính mình. "Cô nghĩ tôi vẫn còn là Shim Su Ryeon sao?" - Cô hét lên, như thể khẳng định bản thân của ngày xưa đã chết. Shim Su Ryeon của hiện tại là một người "hắc hóa" toàn diện.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu tung trailer cực hot, liệu có `cú lừa` nào ở đây không? - ảnh 4

Nói về Logan Lee thì trước khi chết, anh ta đã nhờ một người nào đó (có vẻ như là Oh Yoon Hee hoặc quản gia Jin Boon Hong) đừng nói "sự thật" cho Shim Su Ryeon biết. "Sự thật" đó rốt cuộc là gì? Và hẳn là nó phải tàn khốc lắm nên Logan Lee mới không mong người yêu của mình biết chuyện đó? Ngoài ra, đoạn trailer cũng có sự xuất hiện của Logan Lee, tuy nhiên vẫn chưa thể đoán được phân cảnh này chỉ là hồi tưởng, hay lại được biên kịch cho hồi sinh như nhân vật Ro Na trước đó.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu tung trailer cực hot, liệu có `cú lừa` nào ở đây không? - ảnh 5

Dàn rich kids cũng có sự thay đổi chóng mặt. Đầu tiên phải kể đến chính là Eunbyul đã xuất hiện trở lại nhưng bên cạnh là gia sư kiêm quản gia Jin Bong Hong (Ahn Yeon Hong) - người đã dụ dỗ cô bé bỏ trốn khi cha mẹ ra tòa. Anh em nhà Seok Hoon mâu thuẫn nhau đến không thèm nhìn mặt. Seok Kyung vốn yêu mẹ và căm hận cha, nhưng vì sao bỗng dưng lại "đổi phe" trong phần 3? Phải chăng cô bé có kế hoạch riêng?

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu tung trailer cực hot, liệu có `cú lừa` nào ở đây không? - ảnh 6

Eunbyul thân thiết với nữ quản gia sau khi cùng nhau bỏ trốn, bỏ quên luôn bố mẹ của mình.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu tung trailer cực hot, liệu có `cú lừa` nào ở đây không? - ảnh 7

Seok Kyung vốn yêu mẹ và căm hận cha, nhưng vì sao bỗng dưng 'đổi phe' trong phần 3? Phải chăng cô bé có kế hoạch riêng?

Trailer thứ 2 có quá nhiều tình tiết khó đoán, khiến sự chờ mong của khán giả dành cho phim đang cao hơn bao giờ hết. Đón xem tập 1 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h, ngày 4/6 trên kênh SBS.

M.H

Xem thêm: Những bộ phim đề tài học đường đáng xem nhất