Phẫn nộ bố chồng côn đồ đánh con dâu mang bầu và 2 cháu nội dã man vì mâu thuẫn trong bữa cơm tối

10:04 | 14/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi trút hết cơn giận lên người con dâu đang mang thai và 2 đứa cháu nội đáng thương, ông C. bỏ trốn khỏi hiện trường rồi uống thuốc sâu tự tử.
Theo ông Đậu Minh Ngụ - Chủ tịch UBND xã Xuân Viên (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), vụ người đàn ông đánh con dâu và 2 cháu nội phải nhập viện cấp cứu xảy ra tại thôn Nam Viên, xã Xuân Viên.

Khoảng 19h tối 13/11 tại nhà ông H.T.C (SN 1950) và con dâu là chị P.T.D (SN 1986) nảy sinh mâu thuẫn trong bữa cơm tối. Trong lúc tức giận, ông C. đánh con dâu và 2 đứa cháu là H.B.N (9 tuổi) và cháu H.N.V (4 tuổi) không thương tiếc. 

Bị ông đánh, cháu N. nhanh chóng chạy ra ngoài gọi hàng xóm sang cứu giúp. Trong khi đó, chị D. và con gái V. vẫn đang bị ông C. đánh đập. Sau khi thỏa mãn cơn giận, ông C. rời khỏi hiện trường.

Lúc hàng xóm sáng chỉ thấy chị D. cùng con gái nằm đau đớn trong nhà. Mọi người nhanh chóng gọi xe đưa 3 mẹ con đến bệnh viện ở TP Vinh cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương khá nặng.

Cùng thời điểm, người dân địa phương trình báo sự việc đến chính quyền. Nhận được tin báo, xã tổ chức người đi tìm ông C.. Đến khoảng 20h cùng ngày, Công an xã phát hiện ông C. đang lẩn trốn ở một trang trại của người dân cách nhà khoảng 300 mét.
 
Vụ bố chồng đánh con dâu mang bầu và 2 cháu nội ở Hà Tĩnh
Bữa cơm oan nghiệt khiến 3 mẹ con bị đánh đập dã man

Theo nguồn tin của Người lao động, khi bị phát hiện trong người ông C. bốc mùi thuốc bảo vệ nồng nặc. Công an đã phải đưa ông này đi bệnh viện cấp cứu. 

Về tình hình sức khỏe của 3 mẹ con chị D., các bác sĩ bệnh viện Đa khoa TP Vinh tiên lượng nguy hiểm nên đã chuyển cả 3 lên cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An. Sau đó cháu N. và cháu V. được chuyển đến Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An để tiếp tục cứu chữa.

Còn theo nguồn tin từ An ninh tiền tệ, thời điểm bị bố chồng đánh, chị D. đang mang thai con thứ 3 được 23 tuần tuổi. Diễn diễn sức khỏe của thai nhi đang được các bác sĩ theo dõi chặt chẽ.

Còn cháu N. bị thương ở đầu, sau khi được điều trị đã dần ổn định. Cháu V. được xác định vỡ hộp sọ, lúc tỉnh lúc mê, xuất hiện tình trạng nôn ói, tiên lượng khá xấu.

Thời điểm mẹ con chị D. đi cấp cứu không có người thân đi theo, chỉ có bà con láng giềng và giáo viên của hai cháu nhỏ đến hỗ trợ. Theo người dân địa phương, chồng chị D. đi làm ăn ở miền Nam để lại chị và các con sống cùng bố chồng.

Hiện cơ quan Công an vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ bạo hành này.
 


Hương Quỳnh