Phẫn nộ lời khai của kẻ sát hại cụ bà 79 tuổi: Nghĩ bị xúc phạm nên dùng gậy đánh nạn nhân tử vong

09:13 | 18/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Thấy cụ Khuôn nặng lời với mình nên nghĩ bị xúc phạm, Điệp tức giận vung gậy đánh chết nạn nhân rồi trùm bao nilon lên thi thể, quấn băng keo và giấu trong nhà vệ sinh.
Sau khi thực nghiệm hiện trường đối với Huỳnh Thị Điệp (SN 1981, ngụ ấp An Hòa, xã Anh Ninh Tây, huyện Đức Hòa, Long An), Công an tỉnh Long An đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về hành vi Giết người, Cướp tài sản.
 
Cơ quan điều tra xác định, nạn nhân Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, ngụ tại xã An Tây Ninh, huyện Đức Hòa). Cụ Khuôn bị sát hại, giấu xác trong nhà vệ sinh tại nhà đối tượng Điệp. Hiện trường cách nhà nạn nhân khoảng 100 mét. 
 
Kẻ sát hại cụ bà 79 tuổi khai gì?
Đối tượng Điệp tại cơ quan điều tra
 
Tại cơ quan điều tra, Điệp thừa nhận đã ra tay sát hại cụ Khuôn rồi cướp tài sản và bỏ trốn. Điệp khai, trước đó vay cụ Khuôn 10 triệu đồng nhưng không có khả năng chi trả.
 
Ngày 28/10, Điệp bảo con trai sang kêu cụ Khuôn qua nhà lấy tiền lãi. Cụ Khuôn sau đó nhanh chóng đến nhà Điệp. Khi đi mang theo túi xách có 30 triệu đồng và một số nữ trang.
 
Vừa đến nơi thấy Điệp ngồi trong nhà, cụ Khuôn buông lời: "Sao không chịu làm ăn, suốt ngày lo đánh bài".
 
Với cụ Khuôn có lẽ đây là một lời nhắc nhở, thức tỉnh con người ham chơi, lười làm. Nhưng đối với Điệp, đây  lại là một lời trách móc. Điệp cảm thấy tức giận và cho rằng bản thân đang bị xúc phạm.
 
Trong cơn tức giận, ả đàn bà độc ác dùng gậy đánh cụ Khuôn tử vong. Xác định nạn nhân đã chết, Điệp bỏ xác nạn nhân vào hồi bơi bằng nhựa dẻo (loại hơi thổi dành cho trẻ em rồi gói lại. Tiếp đó ản trùm bao nilon bên ngoài, dùng băng keo quấn nạn nhân lại rồi giấu trong nhà vệ sinh.
 
Kẻ sát hại cụ bà 79 tuổi khai gì?
Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường
 
Chưa dừng lại, Điệp lục lọi trong túi nạn nhân lấy tiền vàng rồi mượn xe máy của hàng xóm bỏ trốn lên Tây Ninh. Kinh hoàng hơn, Điệp ra tay sát hại cụ bà 79 tuổi trong lúc đang mang thai ở những tháng cuối cùng của thai kỳ. Sau khi Điệp bị bắt, cơ quan điều tra tiếp tục triệu tập người chồng khôn hôn thú của ả đến làm việc. 
 
Như đã đưa tin, ngày 2/11, Công an huyện Đức Hòa (Long An) nhận được tin báo cụ bà Nguyễn Thị Khuôn mất tích bí ẩn nhiều ngày. Người thân cho biết, khi đi cụ mang theo vàng và tiền mặt. Chiều ngày 6/11, Công an và gia đình phát hiện thi thể cụ Khuôn ở nhà đối tượng Điệp. Thi thể nạn nhân bị nhét trong bao tải, đang trong quá trình phân hủy.
 
Đến ngày 12/11, Công an bắt giữ được đối tượng Điệp. Tại cơ quan điều tra, nghi phạm bước đầu khai nhận sát hại cụ Khuôn.
 
Công an tỉnh Long An cho biết, Điệp đã có 2 đời chồng. Hiện Điệp đang sống với một người đàn ông khác, khi bị bắt đang mang thai và sắp sinh con. Điệp cũng đang thi hành án dân sự với số tiền trên 30 triệu đồng mượn của bà L. (ngụ xã An Ninh Đông, huyện Đức Hòa) từ năm 2016 đến nay vẫn chưa trả. 
 
 
Hương Quỳnh