Phẫn nộ mẹ đẻ tiếp tay cho 177 kẻ lạm dụng tình dục con gái 13 tuổi để đổi lấy tiền hoặc ma túy

15:02 | 20/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Cảnh sát Mỹ phát hiện hơn 170 đối tượng lạm dụng một bé gái 13 tuổi. Đáng nói, người "điều hành" đường dây này lại là mẹ đẻ của cô bé.
Trang Metro đưa tin,ngày 19/11, cảnh sát ở Bắc Florida (Mỹ) đã bắt giữ những đối tượng cuối cùng trong đường dây lạm dụng tình dục trẻ em. Cảnh sát địa phương đã theo dõi, điều tra vụ án này trong suốt 2 năm. Chuyên án "kỳ công" này được đặt tên là "Chiến dịch Đánh cắp trong sáng".
 
Một đài truyền hình ở Florida cho biết, cảnh sát đã phát hiện ra đường dây này từ tháng 11/2018 su khi thấy được mẩu tin quảng cáo về việc cưỡng hiếp trẻ em dưới tuổi vị thành niên để lấy tiền.
 
Cảnh sát đã cử nhiều trinh sát dày dặn kinh nghiệm thâm nhập vào đường dây này và tiếp cận được cô bé 13 tuổi (nạn nhân của đường dây ấu dâm này). Sau khi cảnh sát thuyết phục, cô bé đã đồng ý hợp tác với mong muốn được thoát khỏi "địa ngục trần gian".
 
Sau gần 2 năm thu thập bằng chứng, cảnh sát quyết định thu lưới kể từ tháng 7/2020 và kết thúc chuyên án vào ngày 17/11/2020. Hiện cảnh sát đang lấy lời khai từng đối tượng.
 
Mẹ đẻ tiếp tay cho 177 kể lạm dụng tình dục con gái 13 tuổi
Một số đối tượng đã lạm dụng tình dục bé gái 13 tuổi
 
Rất nhiều kẻ lạm dụng tình dục bé gái 13 tuổi cho biết, mẹ cô bé đã điều hành đường dây này. Người phụ nữ nhẫn tâm này đã dùng đổi cái ngàn vàng của con gái lấy tiền hoặc ma túy. 
 
Cảnh sát trưởng Lawrence Revell cho biết, đơn vị đã bắt được người mẹ nhưng đang trong quá trình điều tra nên chưa tiết lộ danh tính. Cô bé 13 tuổi - nạn nhân của đường dây này đã đề nghị xuất hiện trong phiên tòa và sẽ đứng ra làm chứng, lật tẩy toàn bộ hành động của các bị cáo.
 
Cô bé nói với cảnh sát rằng muốn đứng trước tòa để nói về những hành động kinh hoàng của người mẹ ảnh hưởng đến cuộc sống của mình như thế nào. Hiện tại, cô vẫn đang sống một cuộc sống vô cùng khó khăn. Rất nhiều người đang giúp đỡ cô bé hòa nhập lại cuộc sống nhưng điều đó không hề đơn giản.
 
Trước đó vào hồi năm 2014, cảnh sát Mỹ cũng từng triệt phá một đường dây ấu dâm quy mô lớn với 251 nạn nhân ở nhiều quốc gia
 
Vào tháng 3/2014, Bộ trưởng An ninh nội địa Mỹ Jeh Johnson thông báo nước này đã triệt phá một đường dây chia sẻ hình ảnh khiêu dâm trẻ em với hơn 27.000 thành viên đăng ký sử dụng trên một website đồi trụy. Đây là đường dây khiêu dâm trẻ em lớn nhất tính đến thời điểm vụ án được phá. Cảnh sát đã bắt giữu 14 nghi can.
 
Cảnh sát xác định có tới 251 trẻ em đến từ 39 bang của Mỹ và 5 nước khác gồm Anh, Canada, New Zealand, Úc và Bỉ bị dụ dỗ tham gia đường dây khiêu dâm, trong đó 2 nạn nhân nhỏ hơn 3 tuổi.
 
Bọn tội phạm đã dùng các thủ đoạn hết sức tinh vi là lên mạng xã hội giả làm các thiếu nữ, phụ nữ để làm quen các nạn nhân, chủ yếu là các em trai từ 13 đến 15 tuổi. Chúng yêu cầu các nạn nhân gửi ảnh hoặc phim ghi lại các động tác khiêu dâm. Sau đó những hình ảnh này sẽ được lưu trữ và chia sẻ trên trang web đen với số thành viên đăng ký lên đến 27.000 người.
 
Án tử cho kẻ giết người hiếp dâm trẻ em
 
 
Hương Quỳnh