Phát hiện nhân viên ngân hàng tự thiêu trong nhà hoang, nghi quẫn trí do nợ nần

11:46 | 12/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Công an thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) đang điều tra làm rõ vụ việc nam nhân viên ngân ngân hàng tự thiêu trong căn nhà hoang ở trong rừng dương ven biển.
Sáng 9/11, người dân sống ở xã Trường Long Hòa (thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) đi vào trong rừng dương ven biển thì bàng hoàng phát hiện 1 thi thể cháy đen trong căn nhà hoang nên nhanh chóng cấp báo cơ quan chức năng.
 
Nhận được tin báo, Công an có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin từ nhân chứng. Sau đó cơ quan chức năng thông báo tìm người mất tích trong địa phương thì một gia đình đến nhận đó là người thân.
 
Theo Công an thị xã Duyên Hải, nạn nhân được xác định là anh N.V.P. (SN 1990), nhân viên ngân hàng có chi nhánh ở thị xã Duyên Hải. Bước đầu xác định, anh P. tự thiêu.
 
Kết quả khám nghiệm sơ bộ cho thấy, nạn nhân tử vong do ngạt khí CO2. Hiện thi thể đã được gia đình đưa đi an táng.
 
Vụ nhân viên ngân hàng tự thiêu ở Trà Vinh
Công an đang điều tra nguyên nhân anh P. tự thiêu
 
Một người thân cho biết, trước đó 3 ngày gia đình không liên lạc được với nạn nhân. Các thành viên đã chia nhau đi tìm, liên hệ với người thân quen nhưng cũng không có thông tin gì. 
 
Phía gia đình nạn nhân cũng cho biết, hiện đang phối hợp với Công an để điều tra nguyên nhân cái chết của anh P.. Theo một số nguồn tin, anh P. có vay một khoản tiền lớn bên ngoài nhưng không có khả năng tri trả. Nghi vấn anh P. tự tử vì nguyên nhân này.
 
Song kết quả như thế nào vẫn cần đợi thông báo từ phía cơ quan Công an.
 
Cách đây khoảng 3 ngày tại Cà Mau cũng ghi nhận vụ một người phụ nữ tự thiêu. Bước đầu nghi ngờ do nợ nần quẫn trí tự kết liễu cuộc đời.
 
Cụ thể, chiều ngày 9/11 tại hẻm 200/11, đường Quang Trung, khóm 3, phường 5, TP. Cà Mau người dân phát hiện 1 phụ nữ bốc cháy. Mọi người tập trung dập lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng người này không qua khỏi. 
 
Công an Cà Mau nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định danh tính là C.T.T.D, 49 tuổi, ngụ Ở  phường 5, TP.Cà Mau. Người nhà khai báo với Công an, bà D có dấu hiệu nợ nần nên nghĩ quẩn.  
 
Đến chiều ngày 9/11, Cơ quan Công an hoàn tất khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể về cho gia đình tổ chức an táng theo phong tục địa phương.
 
Người đàn ông tự thiêu nghi do mâu thuẫn gia đình
 
 
Hương Quỳnh