PVGas South: DN Việt đầu tiên đủ điều kiện xuất khẩu vỏ bình gas sang Mỹ

05:55 | 08/08/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) vừa được Bộ Giao thông vận tải Hoa Kỳ cấp chứng chỉ cho sản phẩm bình gas đạt tiêu chuẩn DOT 4BA - đủ điều kiện để xuất khẩu sang Mỹ và hầu hết các nước trên thế giới.

PVGas South: DN Việt đầu tiên đủ điều kiện xuất khẩu vỏ bình gas sang Mỹ - ảnh 1
Tiếp nối những thành công ở thị trường trong nước, thực hiện chủ trương hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, PVGas South đã có những bước đi cụ thể nhằm đưa sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế, trước hết là đăng ký kiểm định chất lượng với các tổ chức có uy tín trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Công ty vừa được cấp chứng chỉ cho sản phẩm bình gas đạt tiêu chuẩn DOT 4BA của Bộ Giao thông vận tải Hoa Kỳ (U.S Department of Transportation) với mã số nhận biết của Nhà sản xuất là M0848.

Với chứng nhận này, sản phẩm do Chi nhánh Bình khí PVGas South sản xuất đủ điều kiện xuất khẩu sang Mỹ và hầu hết các nước trên thế giới.

Để đạt được chứng chỉ trên, Chi nhánh Bình khí PVGas South đã không ngừng đổi mới, đầu tư mở rộng, nâng cao chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực để trở thành đơn vị hàng đầu của Việt Nam và khu vực về lĩnh vực sản xuất vỏ bình LPG.

PVGas South: DN Việt đầu tiên đủ điều kiện xuất khẩu vỏ bình gas sang Mỹ - ảnh 2
Bộ Giao thông vận tải Hoa Kỳ cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn DOT 4BA cho sản phẩm bình gas của PVGas South 
Các dây chuyền sản xuất của nhà máy hiện đại, đồng bộ khép kín với khả năng tự động hóa trên 80% và đã xuất xưởng hơn 10 triệu sản phẩm an toàn, chất lượng ra thị trường .Đơn vị cũng là một điểm sáng tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và điều hành doanh nghiệp. Đồng thời, từng được Tổ chức giám định quốc tế Bureau Veritas chứng nhận cho hệ thống dây chuyền sản xuất đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của liên minh châu Âu trong công tác chế tạo các sản phẩm thiết bị áp lực vận chuyển được (TPED), phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu (EN 1442: 2017) và tiêu chuẩn quốc tế (ISO 4706: 2008); sản phẩm được phép đóng dấu PI và UN, đủ điều kiện xuất khẩu sang EU và nhiều nước trên thế giới.

Tập đoàn Total Global (Pháp) cũng đánh giá đây là doanh nghiệp có đủ năng lực và chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cung cấp vỏ bình LPG cho Total Global trên 33 quốc gia và vùng lãnh thổ.