Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián

12:57 24/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Thời gian gần đây, không ít thực khách cho rằng đã có trải nghiệm không tốt tại quán ăn của nam diễn viên hài nổi tiếng.

Thời gian gần đây, không ít thực khách cho rằng đã có trải nghiệm không tốt tại quán ăn của nam diễn viên hài nổi tiếng.

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - ảnh 1

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - ảnh 2

Rất nhiều người nổi tiếng đã trải nghiệm nhà hàng này và đánh giá rất cao

Đã từ lâu, nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa đã được đông đảo người hâm mộ biết tới sở trường kinh doanh "tay ngang" với thương hiệu bún đậu mắm tôm cùng tên. Quán hiện có 6 cơ sở trải từ Sài Gòn tới Cần Thơ. Rất nhiều người nổi tiếng đã trải nghiệm nhà hàng này và đánh giá rất cao.

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - ảnh 3

Giá một suất bún đậu mắm tôm ở nhà hàng này chỉ dao động từ 25.000 - 55.000 đồng/phần tùy vào khẩu phần ăn của thực khách

Mẹt đồ ăn được quảng cáo đầy đủ các thành phần của món bún đậu mắm tôm Hà Nội như bún, đậu hũ rán nóng giòn, thịt luộc vừa đủ nạc vừa đủ mỡ ăn không ngán, chả cốm, nem chua, dồi chiên, rau sống. Hơn cả, giá một suất bún đậu mắm tôm ở nhà hàng này chỉ dao động từ 25.000 - 55.000 đồng/phần tùy vào khẩu phần ăn của thực khách.

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - ảnh 4

Khách hàng này bày tỏ sự thất vọng khi suất ăn không đúng như hình ảnh quảng cáo, dù đã gọi mẹt thập cẩm nhưng thức ăn lèo tèo vài miếng, lại không được bày ra đẹp mắt

Tuy nhiên, mới đây, một khách hàng đã chia sẻ trải nghiệm không tốt ở nhà hàng bún đậu mắm tôm Mạc Văn Khoa. Khách hàng này bày tỏ sự thất vọng khi suất ăn không đúng như hình ảnh quảng cáo, dù đã gọi mẹt thập cẩm nhưng thức ăn lèo tèo vài miếng, lại không được bày ra đẹp mắt. Hơn hết, giá của suất ăn này không phù hợp với con số 135.000 đồng/phần.

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - ảnh 5

Hiện tại, thương hiệu bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa vẫn chưa có phản hồi về sự việc trên

Cụ thể, vị khách này đã gọi phần bún đậu dành cho 2 người ăn với đầy đủ 6 món (không tính rau) bao gồm: đậu hũ chiên, bún, nem chua, chả cốm, thịt luộc, dồi chiên. Khi đăng đàn lên MXH về trải nghiệm của mình, nhiều người dùng khác cho rằng suất ăn này ở Hà Nội chỉ có giá khoảng 60.000 đồng mà thôi và thức ăn trong mẹt thậm chí còn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, một khách hàng đã từng mua bún đậu tại nhà hàng này cho biết đã nhìn thấy gián khi đổ túi mắm tôm ra bát. Sau đó, nhà hàng này có gửi lời xin lỗi tới thực khách, tha thiết gửi đền bù túi mắm tôm khác nhưng ban đầu, nhà hàng lại nói thực khách nên coi lại có nhìn nhầm là hành tây không thay vì khẳng định luôn đó là một con gián. Khi khách hàng này đưa "bằng chứng", nhà hàng mới chấp nhận.

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián - ảnh 6

Feedback khác của khách hàng

Hiện tại, thương hiệu bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa vẫn chưa có phản hồi về sự việc trên.

Xem thêm: Clip: Du khách nước ngoài ca ngợi hết lời sau khi ăn món bún đậu mắm tôm của Việt Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị