Ra mắt sản phẩm chấm công Made in Vietnam sử dụng công nghệ AI

16:44 | 15/05/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Điểm nổi bật nhất của thiết bị BiFace Pro so với các bản BiFace và BiFace 2.0 đó là khả năng nhận diện nhiều khuôn mặt cùng lúc ngay cả khi không có kết nối internet…

Ra mắt sản phẩm chấm công Made in Vietnam sử dụng công nghệ AI - ảnh 1
Sản phẩm BiFace Pro 
Beet Innovators, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về xử lý, nhận diện hình ảnh tại Việt Nam vừa nghiên cứu, phát triển thành công sản phẩm BiFace Pro - một sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong việc chấm công, điểm danh và kiểm soát truy cập áp dụng cho các doanh nghiệp và trường học.

Sản phẩm BiFace Pro là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Điểm nổi bật nhất của thiết bị BiFace Pro so với các bản BiFace và BiFace 2.0 đó là khả năng nhận diện nhiều khuôn mặt cùng lúc ngay cả khi không có kết nối internet.

BiFace Pro nhận diện khuôn mặt có độ chính xác cao trên 99%, thời gian nhận diện và xác thực cho mỗi khuôn mặt dưới 1 giây.

BiFace Pro sử dụng màn hình thiết bị rộng 10 inch, hiển thị thông tin chấm công và thông báo rõ ràng, sử dụng công nghệ đám mây, truy cập mọi lúc, mọi nơi, mọi nền tảng.

Sản phẩm là ứng dụng di động cho nhân viên, phụ huynh thông báo kết quả chấm công, điểm danh, với ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, dễ dàng sử dụng và lắp đặt và đội ngũ hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Ra mắt sản phẩm chấm công Made in Vietnam sử dụng công nghệ AI - ảnh 2
Trải nghiệm thực tế sản phẩm BiFace Pro 
Trong bối cảnh dịch COVID-19 hiện nay, BiFace Pro sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt trong chấm công ở doanh nghiệp giúp hạn chế nguồn lây lan dịch bệnh.

Khi áp dụng cho trường học, BiFace Pro tích hợp ứng dụng thông báo kèm hình ảnh học sinh lúc đến trường và ra về đến phụ huynh trong thời gian thực, giúp phụ huynh luôn luôn yên tâm về con em mình.

Ông Ngô Ngọc Thành, Giám đốc sản phẩm công ty cổ phần Beet Innovators chia sẻ: “Nhận diện khuôn mặt là công nghệ vô cùng quan trọng trong việc giám sát và bảo đảm an ninh. Hiện chúng tôi đang sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để giải quyết bài toán về chấm công, điểm danh, nhận diện khách VIP và người lạ cho doanh nghiệp, cơ quan, trường học... Chúng tôi đã triển khai thành công hệ thống quản lý và giám sát cho nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm tính năng để phục vụ cho xã hội”.

Hiện tại, sản phẩm BiFace đã được sử dụng tại nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước, đồng thời đã thương mại tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc.