Rò rỉ thiết kế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

15:36 | 22/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods thực sự mang lại thành công cho Apple, và hiện là đang dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Để giữ đà phát triển, Apple đang chuẩn bị tung ra mẫu AirPods thế hệ thứ 3.
Bức ảnh được cho là của AirPods 3 mới được rò rỉ gần đây cho thấy Apple sẽ thay đổi một số chi tiết thiết kế của mẫu tai nghe này. Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc AirPods thế hệ tiếp theo sẽ có cạnh phẳng với một chút thay đổi về vị trí đặt các cảm biến của thiết bị.
 
Theo những thông tin rò rỉ trước đây, AirPods 3 sẽ có hộp sạc ngắn hơn và sẽ  hỗ trợ các đầu tai nghe có thể thay thế được, tương tự như những gì trên mẫu tai nghe AirPods Pro của Apple.
 
Rò rỉ thiết kế tai nghe AirPods 3
Hình ảnh rò rỉ cho thấy Airpods 3 có thiết kế khá giống với tai nghe Airpods Pro
 
Báo cáo từ 52Audio cũng tuyên bố rằng AirPods thế hệ tiếp theo có thể hỗ trợ tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC).
 
Hộp sạc của AirPods 3 rất giống với hộp sạc của AirPods Pro với thân hình chữ nhật thay vì hình vuông như mẫu Airpods 2. Mẫu tai nghe này có đèn cảnh báo sạc ở mặt trước và sẽ hỗ trợ khả năng sạc không dây.
 
Nhiều thông tin cho rằng mẫu tai nghe không dây AirPods 3 và Airpods Pro thế hệ tiếp theo sẽ được Apple ra mắt thị trường vào cuối năm nay.
 
Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức của mẫu tai nghe này vẫn chưa được Apple tiết lộ, nhưng có thông tin cho rằng Apple có thể ra mắt các mẫu AirPods mới này trong vài tuần tới.
 
H.A (Theo Gizmochina)