Sau 2 cuộc nhậu, gã ma men lẻn vào trang trại cùng thôn hiếp dâm nữ gia chủ

11:01 | 02/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi nhậu xong 2 'tăng' ở đám cưới và quán bia, Tưởng phóng xe máy đến trang trại của chị L. (là người cùng thôn), lao vào khống chế và giở hành vi đồi bại.
Tin tức mới nhất ngày 1/2, Giáo dục & Thời đại dẫn lại nguồn tin từ Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giam đối tượng Đặng Mạnh Tưởng (31 tuổi, trú xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức) để điều tra về hành vi Hiếp dâm dựa theo điều 141 Bộ luật Hình sự.
 
Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 23/1, Tưởng đến nhà một người dân trong thôn để hỗ trợ đám cưới, sau đó đối tượng ở lại đám cưới để ăn nhậu.
 
Yêu râu xanh lẻn vào trang trại hiếp dâm gia chủ
Đặng Mạnh Tưởng
 
Tàn cuộc, Tưởng rời đám cưới và đến một quán bia khác để uống tiếp. Sau khi uống xong, Tưởng phóng xe máy đến trang trại của chị L. - vốn là người cùng thôn.

Theo Dân Việt, tại trang trại, do có quen biết từ trước nên Tưởng ngồi nói chuyện với chị L. khi chị vẫn đang làm việc. Sau đó, đối tượng xin vào lều của chị L. để nằm nghỉ nhờ.
 
Một lúc sau, chị L. làm xong công việc và đi vào trong lều. Tưởng khi này vẫn còn thức nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức nạn nhân. Ngay lập tức, gã đàn ông 31 tuổi đã lao đến khống chế chị L. nhằm giở trò đồi bại.
 
Tuy nhiên, chị L. lấy được một con dao làm vườn ở trong lều và phản kháng quyết liệt. Thấy thế, Tưởng liền bỏ đi khỏi lều, sau đó đến một nhà nghỉ trên địa bàn để thuê phòng ngủ.
 
Ngay sau vụ việc, chị L. đã nhanh chóng đến trình báo công an. Đến chiều 24/1, Tưởng cũng đến cơ quan công an để đầu thú. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an hoàn tất hồ sơ, tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

Tiểu Long