SeABank sẽ sử dụng công nghệ của VNPT để tăng sức cạnh tranh

16:36 18/06/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Theo thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank), hai bên sẽ khai thác, phát huy thế mạnh của nhau để phát triển bền vững trong thời gian tới.

SeABank sẽ sử dụng công nghệ của VNPT để tăng sức cạnh tranh - ảnh 1
Trong thông tin gửi tới báo giới ngày 18/6, phía VNPT cho hay, SeABank sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và các dịch vụ khác do VNPT cung cấp như các dịch vụ truyền dẫn, hóa đơn điện tử, CA, VNTracking, thuê hạ tầng DC...
Ngược lại, SeABank cung cấp cho VNPT sản phẩm dịch vụ ngân hàng chất lượng cao như huy động vốn, tín dụng, thấu chi tự động, bảo lãnh, các dịch vụ phi tín dụng khác và cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp. 
Cán bộ công nhân viên của VNPT cũng được hưởng các gói sản phẩm ưu việt như tín dụng, tiền gửi tiết kiệm và các dịch vụ ngân hàng hiện đại khác với các chính sách, mức giá/phí cạnh tranh…
Ông Phạm Đức Long, Tổng giám đốc VNPT cho hay, với những sản phẩm dịch vụ chủ lực về hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin, về chính quyền điện tử/chính quyền số, các giải pháp chuyên ngành về y tế, giáo dục, an ninh trật tự, an ninh thông tin…, VNPT tin tưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực để cung cấp các dịch vụ, giải pháp tích hợp toàn diện cho SeABank.
Trong khi đó, bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám đốc SeABank tin tưởng, uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ của SeABank sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu về dịch vụ tài chính ngân hàng của VNPT. Hai bên cũng sẽ đưa ra nhiều chương trình hợp tác để phát triển thương hiệu và gia tăng lợi ích cho khách hàng./.

Theo TTXVN