Sun Group ra mắt phân khu nhà phố thương mại đậm nét châu lục tại Hạ Long

20:25 08/03/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Ngày 5/3, Tập đoàn Sun Group chính thức giới thiệu ra thị trường 2 phân khu nhà phố thương mại - shophouse với tên gọi Morocco và Australia, thuộc dự án Sun Plaza Grand World ở ngay vị trí trung tâm TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hai đại lý thuộc hệ thống phân phối chính thức sản phẩm trên là Starlandlink và Đất Xanh Miền Bắc. Ngày 18/3/2018, hai đại lý sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Thành phố Hạ Long.

Nhân dịp này, mỗi khách hàng đăng ký đặt mua thành công shophouse Morocco và Australia từ 1/3-18/3 sẽ được tặng một cây vàng SJC 9999.

Được biết, Sun Plaza Grand World là quần thể nhà phố thương mại đầu tiên của Sun Group mang thương hiệu Sun Plaza – thương hiệu bất động sản bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại và nhà phố thương mại cao cấp, sang trọng.

Sun Group ra mắt phân khu nhà phố thương mại đậm nét châu lục tại Hạ Long - ảnh 1
Quần thể nhà phố thương mại - shophouse của Sun Group tại Quảng Ninh. Nguồn: Sun Group.
Trong đó, Morocco và Australia sở hữu hai phong cách kiến trúc hoàn toàn khác biệt. Nếu như Morocco mang sắc màu châu Phi nóng bỏng tới thành phố di sản Hạ Long với sự đối lập giữa không gian thoáng đãng của những khu vườn nhiệt đới và nét cầu kỳ trong từng đường nét của mái vòm, thì phân khu Australia đậm “chất” châu Úc trong từng đường nét hoa văn trang trí.

Điều này không chỉ tạo cho Sun Plaza Grand World trở thành những sản phẩm nhà phố thương mại độc đáo, là điểm đến giao thoa văn hoá đa bản sắc mà còn góp phần quan trọng tạo nên cú hích quan trọng cho Năm du lịch Quảng Ninh 2018.