Tài xế Grab tá hỏa đem hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp bị 'bom hàng' tới trình báo công an

14:07 16/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sau khi nhận đơn hàng, tài xế Grab không liên lạc được với cả người nhận và người gửi. Khi kiểm tra bên trong chứa số lượng lớn ma túy tổng hợp, tài xế đã đem tới trình báo Công an quận Thanh Xuân.

Ngày 15/4, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết đang điều tra xác minh vụ nam tài xế giao nộp hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp.
 
Được biết, khoảng 20h25 ngày 9/4, anh N.Đ.B. (22 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân) là tài xế giao hàng qua ứng dụng Grab đến Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, giao nộp 1 thùng xốp bên trong có 2 túi nylon to.
 
Vụ tài xế Grab bị bom hàng hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp
Ảnh minh họa
 
Khi kiểm tra bên trong, công an phát hiện chứa tổng cộng 1.003 viên nén màu tím. Qua giám định sơ bộ xác định là ma túy tổng hợp loại MDMA có khối lượng 440,63 gam.
 
Theo tường trình ban đầu của tài xế, trước đó anh có nhận được đơn hàng giao đến khu vực đường Đặng Vũ Hỷ, quận Long Biên, cho một nam giới, hiện chưa xác định được nhân thân. Tuy nhiên, khi giao đến nơi, anh anh không liên lạc được với người nhận và cả người gửi.
 
Công an quận Thanh Xuân đang lập hồ sơ xác minh, xử lý vụ việc theo quy định.

Ngày 8/4 vừa qua, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thông tin về việc tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Hạnh (SN 1999; trú tổ 10 Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
 
Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 13h00 ngày 24/3, tại trước số 15 Trần Quốc Toản, tổ công tác của Công an phường Hàng Bài phát hiện 1 cô gái trẻ có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra thì phát hiện người này có cầm 1 gói giấy ăn bên trong có giấu ma túy.

Làm việc tại trụ sở, cô gái khai đó là ma tuý để giao cho khách. Kết quả giám định số tang vật thu được là 1,464 gam Ketamine và 2,928 gam MDMA.
 
Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.
 
 
Hà Ly