Tạp chí Điện tử DNVN, địa chỉ tin cậy của Doanh nhân, doanh nghiệp

22:26 | 03/01/2018 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Sáng 2/1/2018, thăm và làm việc với cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (HDNTNVN), PGS.TS Nguyễn Trọng Điều bày tỏ tin tưởng và mong muốn Tạp chí có bước trưởng thành vượt bậc, xứng đáng là Cơ quan ngôn luận của HDNTNVN, địa chỉ tin cậy của đội ngũ Doanh nhân Việt Nam, góp phần thiết thực vào sự nghiệp CNH-HĐH, hội nhập quốc tế của đất nước.

Tạp chí Điện tử Doanh nhân Việt Nam là một trong 19 thiết chế của HDNTNVN ra đời trong bối cảnh Đảng, Nhà nước ngày càng quan tâm, đánh giá cao vai trò của khu vực kinh tế tư nhân và sự đóng góp quan trọng của đội ngũ DNVNTNVN trong giai đoạn cách mạng mới. Tạp chí ra đời góp phần đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến đông đảo các tầng lớp nhân dân, đồng thời phản ánh tiếng nói tâm huyết, xây dựng của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đối với Đảng, Nhà nước vì mục tiêu xây dựng một nước Việt Nam XHCN giàu, mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh. Đây cũng là cầu nối gắn kết, tạo thêm cơ hội giao thương, hợp tác trong quá trình cộng đồng Doanh nhân, doanh nghiệp nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, nâng cao sức cạnh tranh vươn tới thành công. Tạp chí cũng là một kênh giới thiệu, tôn vinh, cổ vũ, động viên những tấm gương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, khởi nghiệp sáng tạo,chung tay vì cộng đồng và vì sự phát triển bền vững của đất nước.

Tạp chí Điện tử DNVN, địa chỉ tin cậy của Doanh nhân, doanh nghiệp - ảnh 1
PGS.TS Nguyễn Trọng Điều, phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc (Ảnh: DNVN/Phạm Phong)

Ông Ngô Văn Độ, Ủy viên Ban Chấp hành  HDNTNVN (thành viên trong Đoàn) chia sẻ: Vị thế, vai trò của khu vực kinh tế tư nhân và sự phát triển đội ngũ Doanh nhân, doanh nghiệp tư nhân, đang được Đảng, Nhà nước rất chú trọng, quan tâm. Chính vì vậy, sự ra đời của Tạp chí Doanh nhân Việt Nam rất có ý nghĩa, thể hiện sự  tin tưởng và tạo điều kiện của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, là niềm vui chung của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam nói riêng, của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cả nước nói chung.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch HDNTNVN bày tỏ vui mừng khi chứng kiến sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí đã vượt qua rất nhiều khó khăn để Tạp chí sớm ổn định, đi vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn, với nội dung bước đầu đáp ứng yêu cầu, hình thức đẹp, hiện đại. Chủ tịch HDNTNVN mong muốn tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Tạp chí tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn trong giai đoạn “khởi đầu nan”, luôn bám sát tôn chỉ mục đích, đổi mới, sáng tạo, từng bước đưa Tạp chí phát triển bền vững. 

“Chân chính và nhân văn về nội dung; trong sáng và chuyên nghiệp, hiện đại về hình thức; hội tụ cảm hứng và truyền cảm hứng… có như thế Tạp chí mới được bạn đọc, doanh nhân tìm đến, đồng hành; có như thế Tạp chí mới đáp ứng yêu cầu của báo chí Cách mạng, thiết thực góp sức vào sự phát triển của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều nhấn mạnh.

Phạm Phong - Dương Hòa