Tập đoàn CVG Shark Group và khát vọng ươm mầm doanh nhân Việt Nam vươn tầm thế giới

Hằng Thu 14:00 | 09/08/2023 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Là chủ của một doanh nghiệp nhưng bạn còn băn khoăn với những kiến thức về thẩm định doanh nghiệp, đóng gói hồ sơ gọi vốn,… hay bạn muốn củng cố kiến thức để trở thành một chuyên gia thực thụ. Đừng lo, khóa huấn luyện Nhân bản chuyên gia và hợp tác cùng chuyên gia của CVG Shark Group sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Tập đoàn CVG Shark Group được thành lập năm 2022 dưới sự dẫn dắt của CEO Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Shark Group. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, vị CEO này đã dẫn dắt tập đoàn phát triển mỗi ngày.

Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Shark Building Group, Chủ tịch HĐQT CVG Shark Group chia sẻ về lý do gây dựng tập đoàn: “Vai trò là một doanh nhân, là một người con của đất Việt, tôi luôn đau đáu làm thế nào để đất nước Việt Nam phát triển được. Sau nhiều năm chúng tôi cũng đã hội thảo, họp bàn cùng các doanh nhân thì cho rằng làm tập đoàn lớn thì có thật sự tạo ra một quốc gia vững mạnh không. Thì không vì ta chỉ là một bông hoa trên cả một cánh đồng. Thứ mà chúng ta phải làm được đó là khát vọng phát triển dân tộc Việt nó phải nở trong mỗi tâm hồn của một người Việt thì dứt khoát cái hạt giống đấy, 100 hạt giống thì sẽ có 20 bông hoa mọc ra. Có như vậy, đất nước này mới phát triển”.

 CEO Ngô Minh Tuấn,  Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Shark Group. Ảnh: NVCC.

Tập đoàn mang trong mình sứ mệnh là nơi hội tụ những con người giá trị, kiến tạo dịch vụ giá trị, để lan tỏa tới hệ sinh thái khởi nghiệp của doanh nhân Việt trên toàn cầu. Với sứ mệnh đó, tập đoàn đã và đang cung cấp những khóa huấn luyện Sharker chất lượng đến với doanh nhân Việt Nam. Tiêu biểu phải kể đến khóa huấn luyện Nhân bản chuyên gia và Hợp tác cùng chuyên gia khóa 02 vừa kết thúc. Ngày 04/08, các chuyên gia của khóa huấn luyện này đã được nhận giấy chứng nhận và tham gia Dạ tiệc doanh nhân đặc biệt. Đây là cơ hội để các doanh nhân mở rộng mối quan hệ, kết nối cùng cộng đồng doanh nhân tài năng đến từ mọi miền tổ quốc.

 Các chuyên gia nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện Sharker 02. Ảnh: NVCC

 Hàng trăm doanh nhân đến từ mọi miền tổ quốc quy tụ lại Dạ tiệc doanh nhân của CVG Shark Group. Ảnh: NVCC

Về tầm nhìn chiến lược, CVG Shark Group kỳ vọng tron thời gian tới, doanh thu của tập đoàn sẽ đạt trên 2.000 tỷ với mức lợi nhuận ước tính gần 300 tỷ đồng. Thay vì mở rộng thị trường nước ngoài, tập đoàn tập trung phát triển thị trường trong nước. Mục tiêu trong thời gian tới, mỗi tỉnh thành đều có chi nhánh của CVG Shark Group với số lượng nhân viên vận hành và chuyên gia chất lượng.

Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, CVG Shark Group nhấn mạnh giá trị cốt lõi qua 3 cụm từ Giá trị, Trung thực và Chân thành. Giá trị để bền vững, Trung thực để đoàn kết và Chân thành để hạnh phúc. Đây sẽ là những giá trị xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp được mỗi thành viên công ty và người sáng lập tập đoàn gìn giữ.

 Tập đoàn CEO Việt Nam Gobal - Một trong những hệ sinh thái của CVG Shark Group cũng đã kỷ niệm 9 năm thành lập. Ảnh: NVCC

Ngoài những khóa huấn luyện Sharker, tập đoàn còn cung cấp các gói sản phẩm Thẩm định dự án khởi nghiệp, Dịch vụ tổ chức gọi vốn, Xây dựng hồ sơ gọi vốn và Tư vấn doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm nổi bật riêng, tạo nên đặc trưng của CVG Shark Group, điều mà không thể tìm được ở các doanh nghiệp khác.

 CEO Ngô Minh Tuấn được giới doanh nhân biết đến với vai trò là một người thầy rất tận tâm với các khóa huấn luyện. Ảnh: NVCC

Những điểm đặc biệt đó đã giúp CVG Shark Group trở thành nơi ươm mầm doanh nhân Việt, củng cố kỹ năng, kiến thức giúp các doanh nhân Việt Nam tự tin vươn mình ra thế giới. Chắc chắn rằng, với những giá trị mà CVG Shark Group mang lại, doanh nghiệp Việt Nam sẽ ngày một phát triển, sánh ngang với các doanh nghiệp khác trên thế giới.

Tập đoàn CVG Shark Group

Website: https://sharkgroup.com.vn/

Hotline: 0986 111 222.