Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) đón đầu tăng trưởng thị trường Việt Nam

08:47 | 15/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Tập đoàn GS E&C xây dựng nhà máy sản xuất thang máy & thang cuốn tại Đồng Nai, cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu ra khắp thị trường Việt Nam và thế giới.

Nắm bắt xu thế thị trường

Theo đại diện phụ trách ngành thang máy toàn cầu của Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc), nhu cầu về thang máy sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới do đón nhận những lực đẩy tích cực từ nền kinh tế nói chung và thị trường xây dựng, bất động sản nói riêng tại Việt Nam. Mỗi năm có hàng chục ngàn thang máy được đưa vào vận hành và con số này chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Để tiếp cận thị trường đầy tiềm năng này, Tập đoàn GS E&C đã xây dựng nhà máy sản xuất thang máy & thang cuốn tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6, tỉnh Đồng Nai. Tập đoàn đã đưa dây chuyền sản xuất công nghệ Hàn Quốc hiện đại bậc nhất vào vận hành, sản xuất thang máy thuộc phân khúc cao cấp tốc độ lên đến 7 mét/giây.

Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) đón đầu tăng trưởng thị trường Việt Nam - ảnh 1

Để chủ động về mặt công nghệ và chất lượng, tập đoàn đã phát triển một trung tâm nghiên cứu với lực lượng lớn các chuyên gia thang máy hàng đầu Hàn Quốc tham gia vào toàn bộ quá trình nghiên cứu, thiết kế và sản xuất, đảm bảo thang máy và thang cuốn phù hợp và đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn nội địa lẫn xuất khẩu. Đồng thời xây dựng tháp thử nghiệm thang máy với hành trình cao hơn 100m ngay trong nhà máy thang máy GS Viêt Nam – VGSI tại Đồng Nai, đây được xem này là giải pháp đảm bảo tiêu chí an toàn và chất lượng cho các dãy tốc độ và tải trong thang máy phải được thử nghiệm tại tòa tháp này trước khi xuất xưởng để cung cấp cho các dự án cao tầng tại Việt Nam và thế giới.

Cải tiến mạnh mẽ công nghệ

Thang máy & thang cuốn VGSI thiết kế hướng đến tối ưu hóa các tính năng sử dụng, đơn giản trong vận hành nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu. Nội thất tinh tế & khoáng đạt, tích hợp những công nghệ điều khiển thông minh hiện đại, nhanh nhạy, thể hiện trực quan đơn giản trong sử dụng, gia tăng sự tiện dụng, giúp người dùng thoải mái.

Thang máy VGSI được lắp đặt hệ thống lọc sạch không khí đa tầng giúp loại bỏ các hạt bụi lớn, sử dụng màng lọc than hoạt tính để loại bỏ các mùi khó chịu và khí độc hại khác có trong thang máy, ngăn chặn các hạt bụi mịn bằng công nghệ HEPA. Đèn diệt khuẩn UV và tay vịn chống vi rút cũng được lắp đặt góp phần làm trong sạch mội trường không khí một cách tổng quát bên trong buồng thang máy.

Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) đón đầu tăng trưởng thị trường Việt Nam - ảnh 2

Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) đón đầu tăng trưởng thị trường Việt Nam - ảnh 3

Sự đổi mới hoạt động hoạt động dịch vụ hậu mãi - xu hướng tương lai

Thang máy GS Việt Nam - VGSI đang bước vào thời kỳ kỹ thuật số 4.0 và đang dần thay đổi cách thức cung cấp dịch vụ bảo trì của các nhà sản xuất thang máy trong tương lai.

Nhằm nâng cao vận hành an toàn và đáng tin cậy của thang máy & thang cuốn, VGSI lắp đặt hệ thống vận hành theo thời gian thực hoạt động thang máy và thang cuốn. Hệ thống này kết nối với thang máy và thang cuốn trên nền tảng đám mây GMS/Internet. Việc kết nối mạnh mẽ này giúp dự đoán trước được sự cố của thiết bị thang máy, ngay lập tức kỹ thuật viên có mặt để xử lý trước khi khách hàng gọi báo sự cố. Hệ thống này còn giúp theo dõi được lịch sử các yêu cầu sửa chữa, thay thế trong ngày, tuần, tháng, năm cũng như theo dõi đến từng phút thời gian phản hồi các dịch vụ của thang máy & thang cuốn mà VGSI cung cấp.

Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) đón đầu tăng trưởng thị trường Việt Nam - ảnh 4

Hướng đến hiệu suất hoạt động thang máy & thang cuốn, chúng tôi áp dụng giải pháp ZeMS là hệ thống bảo trì phòng ngừa sẽ sớm giúp các kỹ sư có khả năng dự báo tuổi thọ của các thiết bị nhằm đưa ra các giải pháp sửa chữa và nâng cấp thang máy & thang cuốn hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi đã và đang thiết lập các trung tâm bảo hành & bảo trì thang máy thang cuốn trong bán kính di chuyển chỉ mất vài phút đến tối đa 30 phút tại nhiều tỉnh thành trong cả nước Bình Dương, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…v.v.., cũng như đặt các trung tâm sửa chữa, bảo hành & bảo trì ngay tại chính tòa nhà mà GS Việt Nam - VGSI  hợp tác chiến lược và cung cấp thang máy như tòa nhà chung cư cao cấp Phúc Đạt Tower Connect 2, khu đô thị Vạn Phúc City, các nhà máy có công xuất sản xuất cực lớn tại Khu công nghiệp Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc…v…v

Vừa qua, để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, GS Việt Nam – VGSI đã ký kết hơp tác cùng Phúc Đạt Group. Theo đó, GS Việt Nam – VGSI sẽ đặt trụ sở bảo hành tại dự án Phúc Đạt Tower (Bình Dương) và hỗ trợ kinh doanh trong việc giới thiệu dự án đến khoảng 500 chuyên gia của mình đang làm việc tại khu vực Nhơn Trạch, Dĩ An, TP.HCM....

Tập đoàn GS E&C được xếp hạng 44 toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng & bất động sản. Tập đoàn đã chú trọng sự kết hợp giữa công nghệ thông minh (Smart Technology) và yếu tố xanh (Green Factor) làm nền tảng tạo ra các sản phẩm có giá trị. GS E&C là tập đoàn tiên phong trong việc tăng trưởng bền vững với các dòng sản phẩm và định hướng phát triển công nghệ trong tương lai.

Quỳnh Như