Thiếu nữ 17 tuổi tố Chủ tịch Hội nông dân xã ở Bạc Liêu hiếp dâm rồi phát tán ảnh nóng

13:11 | 18/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Thiếu nữ D. tố cáo ông Chủ tịch HĐND xã ép vào nhà nghỉ hiếp dâm. Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh.
Ông Phan Công Luận - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, UBKT Huyện ủy đang xác minh thông tin, thiếu nữ V.T.T.D. (17 tuổi, ngụ xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình) tố cáo ông T.T.T. (chủ tịch một hội nông dân xã ở huyện Hòa Bình) hiếp dâm. 
 
Theo nguồn tin từ vtc.vn, em D, cùng gia đình đi làm thuê ở TP Hồ Chí Minh nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên công việc khó khăn, tiền trong nhà dần cạn kiệt. Mặc dù đi làm ăn xa nhưng em D. vẫn thường xuyên liên lạc với nhiều người ở quê, trong đó có ông T.T.T..
 
Vào khoảng tháng 8/2020, qua nói chuyện, ông T. hứa cho em D. mượn tiền để trang trải cuộc sống. Đến khoảng 2h ngày 26/8, em D. từ TP Hồ Chí Minh về Bạc Liêu để mượn tiền.
 
Do là chỗ quen biết nên em D. đã gọi điện cho ông T. nhờ chở về nhà. Ông T. đồng ý đến đón D. nhưng không đưa em về nhà mà chở thẳng đến nhà trọ H.Y. (xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình).
 
Biết bị đưa vào nhà nghỉ, em D. kịch liệt phản đối nhưng ông T. nói đi vào rồi sẽ cho vay tiền. Khi vào trong phòng, ông T. khóa cửa lại, thực hiện hành vi đồi bại với D..
 
Vụ thiếu nữ 17 tuổi bị Chủ tịch HND xã hiếp dâm
Nhà trọ H.y. - nơi D. nói ông T. đưa em vào hiếp dâm
 
Không những thế, D. còn cho biết, ông T. dùng điện thoại chụp lại những cảnh đó. Ông T. nhốt em D. đến 17h ngày 26/8 thì thả ra và đưa cho 400.000 đồng nói bắt xe về TP Hồ Chí Minh.
 
Trong đơn trình báo, em T. trình bày: "Ông T. nói khoảng 7-8h ông gửi tiền qua cho mượn, cho đến lúc tôi lên xe ông T. nhắn tin cho tôi nói, tiền trong cốp xe nhiều lắm nhưng do thái độ tôi phục vụ ông không tốt nên ông không đưa”.
 
Ngày 11/9, biết D. gửi đơn tố cáo đến Công an, gia đình ông T. đến nhà đưa gia đình D. 80 triệu đồng để "hỗ trợ về tổn thất tinh thần và danh dự nhân phẩm” cho em D. Cùng ngày, gia đình D. rút đơn tố giác, không yêu cầu xử lý hình sự.
 
Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Hòa Bình cho biết, đơn vị đang tiếp nhận xác nhận thì gia đình D. đến rút đơn tố cáo. Tuy nhiên, đến ngày 14/11, D. lại gửi đơn tố cáo, yêu cầu xử lý ông T. vì phát tán ảnh nóng.
 
Em D. trình bày, sau khi bồi thường, bố ông T. đến nhà chửi gia đình D.. Không dừng lại, ông T. còn phát tán ảnh nóng của D. cho nhiều người em. Vì thế nên D. làm đơn tố cáo.
 
Án tử cho kẻ giết người hiếp dâm trẻ em
 
 
Hương Quỳnh