Thời tiết hôm nay 20/11/2020: Hà Nội trời hửng nắng, Nam Bộ có mưa rào và dông

08:18 | 20/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Thời tiết ngày 20/11 tại miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng rất thuận lợi cho các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin, miền Bắc chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh suy yếu, xuất hiện sương mù nở nhiều nơi. Trong trưa vào chiều nay trời hửng nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh. 
 
Ở khu vực các tỉnh Nam Trung Bộ hôm nay trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Thời tiết từng vùng trong cả nước ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:
 
Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh.
 
Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ.Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ
 
Thời tiết hôm nay ngày 20/11/2020
Thời tiết Hà Nội hôm nay khá đẹp
 
Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh.           
 
Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ
 
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió nhẹ.
 
Nhiệt độ thấp nhất : 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.
 
Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.
 
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.
 
Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ.
 
Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, có nơi trên 26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
 
Về tình hình tìm kiếm cứu nạn sau bão lũ ở miền Trung: Tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, lực lượng chức năng đã vào trong Rào Trăng 3 theo tuyến đường 71. Hiện tại, các lực lượng đang nắm dòng để phục vụ công tác tìm kiếm người mất tích.
 
Tại tỉnh Quảng Nam, lực lượng chức năng đã thông tuyến đường từ xã Phước Kim vào Phước Thành sau nhiều ngày bị cô lập. Việc thông tuyến đã giúp hơn 1.900 nhân khẩu ở xã Phước Thành đảm bảo về lương thực, thực phẩm.
 
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục nỗ lực để thông tuyến đường ĐH 2 từ xã Phước Thành vào xã Phước Lộc vẫn đang bị cô lập.
 
 
Hương Quỳnh