Thúy Nga chính thức lên tiếng khi bị em họ Kim Ngân chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội

15:59 | 28/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi thông tin người em họ của Kim Ngân có những lời chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội, mới đây, danh hài Thúy Nga đã lên tiếng đáp trả cực gắt.

Thời gian qua, việc nghệ sĩ hài Thúy Nga giúp đỡ chỗ ăn chỗ ở cho cựu ca sĩ Kim Ngân được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời. Bên cạnh đó cũng có không ít người chỉ trích Thúy Nga, cho rằng cô lợi dụng việc giúp đỡ Kim Ngân để trục lợi.

Thúy Nga chính thức lên tiếng khi bị em họ Kim Ngân chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội - ảnh 1

Đỉnh điểm của sự việc khi mới đây, một người tên G.N – em họ ca sĩ Kim Ngân đã lên tiếng phản đối việc Thúy Nga đi theo bảo trợ Kim Ngân để làm loạt clip đăng lên YouTube, đồng thời cho biết không ai được quyền quản lý hay chăm sóc Kim Ngân.

Chưa dừng lại ở đó, trên trang Facebook cá nhân, người này còn “nói cạnh nói khóe” một nghệ sĩ mà dân tình cho rằng người anh muốn nhắc đến diễn viên hài Thúy Nga. Cụ thể, em họ Kim Ngân nói:

“Sự thật được phơi bày qua những trò trơ trẽn, dơ bẩn của một con hề khi tấn công những người thật lòng, thật tâm giúp cho Kim Ngân. Cứ chờ ngày con hề gặp quả báo và đối diện pháp luật.

Xin lỗi bạn, cái gọi là cộng đồng mạng của con hề Thúi Nga chẳng qua là đám fans ngu dốt không biết chuyện, ăn không ngồi rồi bị con Thúi dẫn dắt lèo lái. Nó diễn hề, bịp bợm để móc túi các bạn và các bạn vui vẻ cho nó bịp. Còn đồng bào hải ngoại rõ nó lắm và họ đủ trí để biết đúng sai”.

Thúy Nga chính thức lên tiếng khi bị em họ Kim Ngân chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội - ảnh 2

Em họ Kim Ngân đăng đàn "nói cạnh nói khóe" NS Thúy Nga

Trước thông tin trên, chiều 26/6, NS Thúy Nga chính thức lên tiếng đáp trả. Theo đó, nữ diễn viên hài cho biết ngay từ lúc đầu có sự gửi gắm từ phía gia đình Kim Ngân nên cô mới dám nhận chăm sóc Kim Ngân.

Thúy Nga bộc bạch: “Những video làm về Kim Ngân thì mẹ và em gái của chị ấy rất thích xem, ngày nào Nga không làm clip họ còn buồn nữa đó, nhất là em gái Kim Ngân. Tự nhiên giờ có anh nhận là em họ Kim Ngân lên phản biện và nói Nga đủ thứ. Tánh của người này rất hơn thua, dùng lời lẽ nặng nề với Thúy Nga. Sau này Nga mới biết người này chửi Nga thậm tệ trên Facebook”.

Chưa dừng lại ở đó, nữ nghệ sĩ bức xúc khi người này còn dùng những lời lẽ thóa mạ con gái cô: “Nếu anh chửi tôi tôi gáng nghe cũng được, tại sao anh lôi cả con gái tôi vào, anh là đàn ông mà. Anh đang phỉ báng gia đình tôi và không có bút mực nào để diễn tả lại những lời thô tục của anh”.

Thúy Nga chính thức lên tiếng khi bị em họ Kim Ngân chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội - ảnh 3

Thúy Nga chính thức lên tiếng khi bị em họ Kim Ngân chỉ trích

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng chia sẻ phía gia đình Kim Ngân dặn dò cô không được tiếp xúc với người xưng là anh họ Kim Ngân, đồng thời không để Kim Ngân gặp gỡ với người này.

“Nói thật từ ngày Nga theo chị Kim Ngân đến nay, Nga quay 1000 tập cho chị ấy còn được. Nga lựa chọn những khoảnh khắc nào về chị Kim Ngân đáng đưa lên Nga mới đưa lên. Bản thân chị ấy không mắc bệnh tâm thần, chỉ là bị trầm cảm nặng. Có những lúc chị ấy rất tỉnh táo và biết hết. Nga hiểu tại sao chị ấy né tránh mình vì sợ đem lại phiền phức cho Nga”, diễn viên hài Thúy Nga nói thêm.

Thúy Nga cũng nói thêm về số tiền công chúng quyên góp cho Kim Ngân: "Tiền nhận từ mạnh thường quân đến ngày nay Nga đã ngưng rồi. Vì Nga rất sợ nhận tiền từ thiện, Nga không hề kêu gọi mà khán giả tự cho, khán giả yêu thương quá nên Nga nhận để sau này có hỗ trợ gì cho Kim Ngân. Tất cả những chi tiêu của Nga dành cho Kim Ngân Nga chưa bao giờ lấy trong tiền mạnh thường quân. Giờ công chúng hỗ trợ cho Kim Ngân 10 nghìn đô, Nga đâu lấy tiền mạnh thường quân trả tiền nhà cho Kim Ngân, tiền nhà Nga tự trang trải".

Khi bị chỉ trích giúp đỡ Kim Ngân để trục lợi, nữ nghệ sĩ bức xúc nói:

"Không phải Nga đẩy Kim Ngân ra để quay YouTube câu view, chị ấy lang thang 30 năm thì mọi người đã quên chị ấy rồi. Mình giúp Kim Ngân nên phải chia sẻ trên cộng đồng để người ta biết và giúp đỡ. Đúng thật là khi Nga chia sẻ trên YouTube rất hiệu quả, nhiều người biết đến Kim Ngân và tên tuổi chị ấy nổi trở lại.

Bây giờ Nga giúp chị Kim Ngân chị ấy đâu có bị thiệt thòi. Nga chở chị ấy đi vòng vòng tiền xăng thôi một tháng tốn cả ngàn đô. Nga quay Kim Ngân được tiền YouTube, Nga cho chị ấy ăn một tháng 5 – 7 ngàn, 10 ngàn của mạnh thường quân đưa cho Nga nói thật lo cho Kim Ngân không đủ 2 tháng đâu, tiền đó Nga nhận tượng trưng thôi. Khi nhận tiền đó, Nga còn hỏi mẹ Kim Ngân sử dụng như thế nào cho hợp lý. Nga làm gì cũng trao đổi với gia đình chị ấy cả chứ Nga không tự ý bất cứ điều gì".

Thúy Nga chính thức lên tiếng khi bị em họ Kim Ngân chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội - ảnh 4

Cuối clip, NS Thúy Nga tâm sự rằng đó giờ giúp ai cũng bị phản, tuy nhiên cô không để bụng chuyện này. Cô chỉ tiếc là những kế hoạch giúp đỡ cựu ca sĩ Kim Ngân bây giờ không thực hiện được.

Hiện, vụ việc đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng. Nhiều người đứng về phía NS Thúy Nga và lên án hành động "vô ơn" của em họ Kim Ngân.

Xem thêm: Vợ nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng sau khi chồng liên tục chia sẻ chuyện ồn ào trong showbiz

Theo Saostar