Tin mới vụ bà bầu Bắc Ninh mất tích: Đã sảy thai ở tháng thứ 5, vào Gia Lai để xin con

21:25 06/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Công an cung cấp thông tin cho hay, người phụ nữ này đã sảy thai ở tháng thứ 5, đeo bụng bầu giả để lừa dối gia đình. Sau đó người này nói đi khám thai nhưng thực chất vào Gia Lai đón con nuôi.

Chiều tối 6/12, trả lời phỏng vấn VTC News, Công an TP Pleiku cho biết thông tin mới gây sốc vụ thai phụ Bắc Ninh mất tích được tìm thấy ở Gia Lai.
 
Chị Nguyễn Thị Thúy Thảo (SN 1998, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) thai phụ được gia đình báo mất tích cách đây 5 ngày không hề sinh con ở Gia Lai như trước đó.

Trước đó 4 ngày, chị Thảo mất tích bí ẩn khi đi bệnh viện khám thai ở Trung tâm Y tế huyện Yên Phong. Lo lắng, gia đình đã đăng tin nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ đồng thời trình báo đến cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm. Đáng nói, sau đó, chị Thảo được tìm thấy và nói đã sinh con khỏe mạnh trong Gia Lai.
 
Tình tiết mới nhất vụ thai phụ Bắc Ninh mất tích
Thảo thời điểm mất tích khi đi khám thai

Anh Bùi Anh Thế (SN 1997, trú cùng địa phương) - chồng chị Thảo nói: "Có hai người đàn bà đưa vợ tôi đến bệnh viện thành phố Gia Lai và dùng mọi giấy tờ của người khác. Vợ tôi vẫn mơ hồ lúc ảo lúc thật, trong khi đó mọi người có tìm thấy 1 lá bùa,1 vé xe giường nằm trong người Thảo. Thêm thông tin của bác sĩ ở viện, người đàn bà đó 2-3h sáng hay loanh quanh và hỏi thăm đẻ chưa… khả nghi chờ xuất được viện rồi đưa đi. Chính vì vậy gia đình đã báo cơ quan công an để điều tra",
 
Qua điều tra công an xác định, Thảo có thai và không may bị sảy thai ở tháng thứ 5. Lo sợ gia đình phát hiện, Thảo giấu sự việc và mang bụng giả. Gia đình không ai hay biết.
 
Thông qua mạng xã hội, Thảo biết chị Nguyễn Thị Đ. T (SN 1990, trú tổ 10, P. Ia Kring, TP Pleiku) có thai cùng thời điểm với mình. Biết gia đình chị T. khó khăn, không có khả năng nuôi con nên Thảo đã liên hệ để xin con nuôi. Thảo hẹn chị T. khi nào sinh sẽ có mặt ở Pleiku để đón con và sẽ bồi dưỡng tiền cho chị T..
 
Tình tiết mới nhất vụ thai phụ Bắc Ninh mất tích
Gia đình Thảo và bé trai Thảo nhận nuôi
 
Ngày 2/12, khi biết chị T. đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) để chờ sinh, Thảo bắt xe vào để đón cháu bé. Đến đêm 5/12, sau khi chị T. sinh con trai, Thảo gọi điện về cho gia đình, báo đã sinh con ở bệnh viện.

Theo thông tin trên chứng minh thư, thẻ bảo hiểm, ghi thông tin sản phụ là Nguyễn Thị Thảo, 19 tuổi, trú tại huyện Chư Prông, Gia Lai.

Trước đó, sáng 2/12, chị Thảo vờ cùng mẹ chồng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong để khám thai. Trong lúc ngồi ở hành lang bệnh viện, thai phụ 22 tuổi xin đi vệ sinh rồi mất liên lạc.
 
Qua xác minh, chị Thảo được phát hiện đã bắt taxi từ Bệnh viện huyện Yên Phong đi Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh sau đó mất tích. Thời điểm bỏ đi, người phụ nữ này đã quá lịch đẻ dự kiến 3-4 ngày.
 
Tại cơ quan công an, Thảo thừa nhận bản thân không hề mất tích, bị bắt cóc.
 
 
Hà Ly (t/h)