Doanh nghiệp này chậm công bố các tài liệu gồm: Báo cáo tình hình sử dụng số tiền thu được từ phát hành trái phiếu đối với các trái phiếu còn dư nợ được kiểm toán năm 2023 và Báo cáo kiểm toán 6 tháng đầu năm 2024.
Từ tháng 4 - 9/2025, vay nợ của Anh lên tới 99,8 tỷ bảng, cao hơn 11,5 tỷ bảng so với cùng kỳ năm 2024, trong đó tính riêng tháng 9, chính phủ đã vay 20,2 tỷ bảng, mức cao nhất trong vòng 5 năm.
Từ tháng 4/2024 đến tháng 6/2025, Công ty TNHH Thương mại An Thịnh Food đã sản xuất hơn 2,7 triệu lít dầu ăn giả mang thương hiệu Keva Gold, cung cấp cho người tiêu dùng trên địa bàn nhiều tỉnh miền Trung.
Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco- mã: HDC) ghi nhận 538 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong quý III/2025, cao gấp 40 lần cùng kỳ. Đây là mức lãi kỷ lục trong lịch sử hoạt động của công ty bất động sản này.
Chỉ số Dow Jones lập kỷ lục mới nhờ kết quả kinh doanh của các cổ phiếu như Coca-Cola và 3M. Trong khi đó, đà giảm của cổ phiếu công nghệ kéo lùi chỉ số Nasdaq Composite.
Nêu vấn đề thị trường vàng khó kiểm soát, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước nên có cơ chế mở rộng việc nhập khẩu vàng để người dân, doanh nghiệp có cơ hội sở hữu, tích lũy... Đây là những ý kiến của đại biểu Quốc hội phát biểu thảo luận ở tổ sáng 21/10.
Tội phạm công nghệ cao, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng diễn ra ngày càng tinh vi. Hệ thống ngân hàng đang dồn lực; đồng thời thêm giải pháp phối hợp chặt chẽ, hành động mạnh mẽ để bảo vệ khách hàng và uy tín toàn ngành.
Giá vàng giảm trong phiên chiều 21/10 do đồng USD tăng giá và nhà đầu tư chốt lời sau khi vàng lên mức cao mới. Trước đó, kim loại quý này đã tăng mạnh nhờ kỳ vọng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ tiếp tục cắt giảm lãi suất và nhu cầu giữ tài sản an toàn tăng mạnh.
Sao Ta phải chi ra hơn 350 tỷ đồng vì các chi phí liên quan đến thuế đối ứng, khiến lợi nhuận sau 9 tháng tăng chỉ 6%. Trong tháng 8, doanh thu xuất khẩu vào thị trường Mỹ của Vĩnh Hoàn giảm 36%. Ngược lại, Navico lại có sự tăng trưởng ba con số về lợi nhuận trong quý III.
Theo khảo sát, gần 60% doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang EU vẫn chưa biết tới các quy định mới về thẩm định chuỗi cung ứng, một yêu cầu đang được Liên minh châu Âu và nhiều quốc gia thành viên siết chặt nhằm bảo đảm yếu tố nhân quyền, môi trường và phát triển bền vững. Trong bối cảnh châu Âu là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam, việc thiếu hiểu biết và chuẩn bị cho các tiêu chuẩn này có thể khiến doanh nghiệp Việt đối mặt nguy cơ mất đơn hàng, thu hẹp cơ hội hợp tác trong tương lai.