Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank, mã chứng khoán: EIB) vừa công bố Quyết định của Hội đồng quản trị về việc miễn nhiệm chức vụ 2 Phó Tổng Giám đốc đối với ông Phạm Đăng Khoa và bà Lê Thị Mai Loan, kể từ ngày 10/1/2025.
Ngày 31/12/2024, hàng nghìn hội viên Inspire quẩy hết mình cùng lễ hội countdown The Global Celebration 2025 tại The Global City – Thành phố Hồ Chí Minh với các hoạt động giải trí đẳng cấp và đêm đại nhạc hội bùng nổ, đậm chậm chất trẻ trung năng động dành cho thế hệ “why not”.
Tổng Công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán Việt Nam (VSDC) không còn là thành viên tại Hiệp hội các đối tác thanh toán trung tâm toàn cầu (CCP Global) từ 1/1.
Bộ Tài chính đang tiếp tục nghiên cứu, xác định những vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai thi hành các chính sách thuế liên quan đến bất động sản để báo cáo các cấp có thẩm quyền.
Nhóm phân tích ACBS cho rằng nền kinh tế Việt Nam và thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào năm 2025 với một vị thế không có nhiều thuận lợi từ môi trường vĩ mô thế giới ngày càng trở nên kém ổn định. VN-Index được dự báo dao động 1.240 - 1.420 điểm trên nền thanh khoản tăng 15% so với bình quân năm 2024.
Những ưu điểm về thiết kế và trang bị khiến Toyota Yaris Cross được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng, đặc biệt là những khách hàng trẻ quan tâm đến công nghệ.
Bảng giá đất mới được kỳ vọng không chỉ đảm bảo tính công bằng cho các chủ thể liên quan (người dân nằm trong vùng dự án có đất bị thu hồi, chủ đầu tư...) mà còn thúc đẩy nhanh các dự án phát triển hạ tầng quan trọng của thành phố.
Tập đoàn Vingroup cùng các công ty trong hệ sinh thái phát động chiến dịch “Vì Thủ đô trong xanh”, kêu gọi cộng đồng nâng cao nhận thức về môi trường và chung tay giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí tại Thủ đô. Với vai trò tiên phong, Vingroup công bố chương trình hành động quyết liệt và cụ thể các lĩnh vực hoạt động, đặc biệt là lĩnh vực giao thông đô thị.
Bức tranh kinh doanh ngân hàng tiếp tục được hé lộ với mức lợi nhuận vượt 1 tỷ USD của nhóm Big4. Theo đó, VietinBank báo lãi vượt 26.300 tỷ, tín dụng tăng hơn 16,8%; Vietcombank lợi nhuận tiếp tục lập kỷ lục mới trong năm 2024...
Việc đầu tư phát triển dự án điện gió Savan 1 không chỉ hiện thực hóa cam kết của T&T Group trong việc mở rộng đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch, mà còn đánh dấu cột mốc quan trọng với dự án năng lượng đầu tiên của Tập đoàn được triển khai tại Lào, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, tăng cường hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Lào.
Theo bảng giá đất mới vừa được Hà Nội công bố, giá đất cao nhất tại huyện Phú Xuyên thuộc một số đoạn trên tuyến Quốc lộ 1A với giá hơn 13 triệu đến hơn 14 triệu đồng/m2 (tăng 2,8 lần so với bảng giá đất cũ).
UBND thành phố Đà Nẵng vừa công bố quyết định điều chỉnh và bổ sung bảng giá đất trên địa bàn thành phố cho giai đoạn 2020-2024, có hiệu lực từ ngày 1/1/2025.
Chiều 9/1, tại Thủ đô Vientiane (Lào), tại Hội nghị Hợp tác đầu tư Việt Nam – Lào năm 2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone đã chứng kiến các cơ quan, đối tác giữa hai nước trao các giấy phép, văn kiện, thỏa thuận hợp tác triển khai các dự án trị giá hàng tỷ USD.