Tòa án nói gì trước vụ kiện yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ của Britney Spears?

11:14 25/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Dư luận đang ngày một xôn xao trước vụ kiện yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ của Britney Spears, vậy Chánh tòa Thượng thẩm Los Angeles có động thái như thế nào?

Hiện nay, rất nhiều người hâm mộ của nữ ca sĩ Britney Spears nói riêng và cộng đồng yêu âm nhạc US-UK nói chung, đều đang dõi mắt theo dõi tiến trình của vụ kiện yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ sớm của nữ ca sĩ đối với cha ruột của mình là ông Jamie Spears. Câu hỏi "Khi nào Britney mới được giải phóng?" liên tục được đặt ra sau phiên tòa sáng ngày 24/6.

Liên quan tới vụ việc, người chủ trì phiên tòa là Chánh tòa Thượng thẩm Los Angeles, bà Brenda Penny, đã bày tỏ quan điểm sau khi kết thúc phiên tòa như sau:

“Cô Spears, tôi xin được phép cám ơn. Tôi chỉ muốn nói, tôi rất thông cảm với những gì nguyên đơn đã trình bày hôm nay. Tôi cũng thông cảm cho cảm giác của nguyên đơn lúc này và phải rất dũng cảm mới có thể nói hết những lời đó tại thời điểm này. Tôi muốn nguyên đơn biết toà án rất trân trọng vì nguyên đơn đã kết nối đến toà hôm nay để lấy lời khai. Những gì nguyên đơn cần làm là hoàn tất thủ tục để có thể chấm dứt quyền bảo hộ theo đúng quy trình”.

Bên cạnh đó, chính chánh tòa Penny đã bày tỏ sự cảm thông với những gì Britney Spears trải qua cũng như cho rằng hành động này là rất dũng cảm, đồng thời hướng dẫn đầy đủ cho luật sư của Britney là ông Ingham chi tiết từng bước để chấm dứt quyền bảo hộ.

Tòa án nói gì trước vụ kiện yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ của Britney Spears? - ảnh 1

Có thể thấy, phản ứng ban đầu tương đối tích cực của Tòa Thượng thẩm Los Angeles cho thấy Tòa án đang gần như đứng về phía nữ ngôi sao. 

Được biết, từ năm 2020, bà Brenda Penny mới trở thành người tiếp quản vụ kiện của Britney, thay thế cho bà Reva Goetz, người chịu trách nhiệm từ 2014-2019 và được cho là khước từ mọi nguyện vọng và không quan tâm đến lời khai của Britney suốt thời gian đó.

Đặc biệt, sau phiên tòa, nhiều người hâm mộ hi vọng nữ ca sĩ sẽ sớm tự do khi nhìn thấy cô vui vẻ, thoải mái tận hưởng cảm giác tự do khi được lái xe hơi - điều mà Britney không bao giờ được làm vì nằm dưới sự kiểm soát gắt gao từ gia đình.

Tòa án nói gì trước vụ kiện yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ của Britney Spears? - ảnh 2

Hình ảnh nữ ca sĩ tự do lái xe hơi.

Làn sóng biểu tình đến từ người hâm mộ Britney vẫn đang vô cùng gay gắt. Tất cả đều mong nữ ca sĩ sẽ sớm đòi lại những quyền lợi và nhu cầu chính đáng mà bản thân mong muốn, thoát khỏi sự áp bức từ gia đình.

Xem thêm: Nhiều sao quốc tế và Việt Nam lên tiếng ủng hộ Britney Spears giữa chia sẻ chấn động về gia đình

P.T