Tội ác của `3 con thú đội lốt người`: Đánh tử vong cô gái trẻ vì không biết nấu ăn và bị vô sinh

09:35 | 18/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Xót tiền xin cưới một cô con dâu mắc bệnh tâm thần, vô sinh nên "3 con thú đội lốt người" trong một gia đình ở Trung Quốc đá đánh đập, hành hạ người phụ nữ đáng thương đến chết.
Kể từ tháng 7/2018, người phụ nữ họ Phương (SN 1997) bị bố mẹ chồng và chồng thay nhau đánh đập. Đến năm 2019, chị Phương qua đời dưới dòi roi của nhà chồng. 
 
Theo truyền thông Trung Quốc, chị Phương (Đức Châu, tỉnh Sơn Đông) là người phụ nữ đáng thương, chịu nhiều cay đắng. Bố mất sớm, ở với mẹ mắc bệnh tâm thần, Sức khỏe của Phương khá tốt nhưng lại phản ứng hơi chậm. 
 
Qua mai mối, Phương kết hôn với người đàn ông Trương. Về làm dâu chẳng bao lâu thì gia đình chồng phát hiện cô mắc bệnh tâm thần và không thể sinh con. Sau khi dò hỏi người làng Phương thì biết cô từng phá thai vì thế bị vô sinh.
 
Thiếu phụ chết oan ức vì bị gia đình nhà chồng bạo hành
Hình ảnh của Phương hồi còn nhỏ
 
Hơn nữa, để cưới Phương, gia đình Trương tốn khá nhiều tiền. Uất ức vì bị lừa nên cả gia đình trút giận lên đầu Phương. Họ thay nhau tra tấn cô gái đáng thương này.
 
Bố chồng Phương là kẻ nghiện rượu, từ tháng 7/2018, ông ta liên tục đánh đập Phương sau mỗi lần đi uống rượu về. Thậm chí bố chồng còn đề xuất cắt cơm của Phương.
 
Một người thân của Phương cho biết, khi lấy chồng cô nặng đến 80kg nhưng khi qua đời chỉ còn 30kg. Người thân này nói, chắc chắn Phương đã trải qua một quãng thời gian vô cùng cơ cực. 
 
Sau khi Phương tử vong vào ngày 31/1/2019, cảnh sát đã vào cuộc điều tra, bắt giữ 3 người nhà họ Trương. Tại sở cảnh sát, bà Lưu (mẹ chồng của Phương) thú nhận, vào hôm đó bà đã sai con dâu đi cọ nồi nhưng cô lại cãi lời nên bị đánh. 
 
Đến 10h sáng, bà Lưu lại nhờ con dâu đi giặt quần áo nhưng cô từ chối. Tức giận dồn nén, bà Lưu cầm một thanh gỗ dài khoảng 50cm, đường kính 3cm đánh vào đầu, vai, chân của Phương.
 
Thấy vợ đánh con dâu, lão Trương không can mà chạy vào cùng đánh khiến cô con dâu ngã ngửa ra sân. Hả cơn giận, hai vợ chồng bỏ đi chỗ khác. Phương nằm ở sân nửa tiếng mới bò dậy đi vào nhà được.
 
Một lúc sau, lão Trương gọi con dâu ra mổ cá nhưng Phương không biết làm. Tức giận, lão ta tiếp tục đánh Phương. 
 
Thiếu phụ chết oan ức vì bị gia đình nhà chồng bạo hành
Người thân của Phương cho biết, gia đình vô cùng đau đớn trước cái chết của cháu gái
 
Đến khoảng 11h30 cùng ngày, cả gia đình ăn cơm nhưng không gọi Phương đến ăn. Người con dâu nằm ôm vết thương và cái bụng đói cồn cào ở trong bụng. Đến đầu giờ chiều, gia đình Trương đưa cho Phương vài cái bánh bao nhưng không rõ cô có ăn không.
 
Đến 15h30, Trương vào phòng gọi vợ ra giặt quần áo nhưng không Phương không làm. Thế là hắn ta điên cuồng lao vào đánh vợ. Vì quá đau đớn nên Phương nằm trên giường và thiếp đi.
 
Đến 18h cùng ngày, bà Lưu phát hiện con dâu thở yếu nên gọi xe cứu thương đưa đi bệnh viện. Khoảng 40 phút sau xe cứu thương đến nhưng lúc này Phương đã ngừng thở. 
 
Cảnh sát tổ chức khám nghiệm tử thi xác định Phương chết do bị suy dinh dưỡng, phải chịu nhiều tác động ngoại lực khiến diện tích mô mềm bị co thắt đẫn dến tử vong.
 
Khi cảnh sát lấy lời khai, 3 người nhà họ Trương vẫn một mực lên án sự vụng về của Phương. Bọn chúng nói, Phương không biết nấu ăn nhưng lại ăn rất nhiều. Bọ họ đánh đập và sau đó Phương không dám ngồi ăn cùng gia đình. Và đương nhiên, cả nhà cũng chẳng thèm gọi Phương ăn cùng.
 
Cách đây ít ngày, tòa án đã mở phiên xét xử 3 con thú đội lốt người này. Tòa phán quyết, gia đình Trương phạm tội tra tấn, ngược đãi. Cụ thể, ông Trương bị kết án 3 năm tù, bà Lưu 2 năm  2 tháng tù, anh Trương 2 năm tù và 3 năm quản chế.
 
Gia đình Trương phải bồi thường 42562 tệ (hơn 150 triệu đồng) để lo chi phí tang lễ cho Phương và những khoản tiền bồi thường.
 
Thế nhưng luật sư cảm thấy vụ án còn nhiều điểm chưa hợp lý nên đã đề nghị xét xử lại. Vụ án được đưa ra xét xử lại vào ngày 19/11. 
 
 
Hương Quỳnh