Trách con cái không làm tròn trách nhiệm với mình Duy Phương kêu gọi khán giá chuyển tiền cho mình

11:20 | 11/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Diễn viên hài Duy Phương cho biết cuộc sống hiện tại rất khó khăn, con cái không làm tròn trách nhiệm và mong khán giả hỗ trợ tài chính cho mình.

Mới đấy trên kênh Youtube cá nhân, nghệ sĩ Duy phương ghi lại hình ảnh đi thăm mộ ba mình. Bên cạnh đó, ông còn cho biết thời gian tới sẽ thực hiện các chuỗi clip dài trên kênh Youtube cá nhân. Dồng thười nghệ sĩ hài còn kêu gọi khán giả chuyển khoản cho mình trong lúc"sa cơ lỡ vận" cụ thể Duy Phương nói: "Hôm nay tôi chính thức gửi đến các bạn số tài khoản của mình, để bản thân có điều kiện làm cho nó hoàn chỉnh hơn. Sự chia sẻ này giúp tôi hoàn thiện hơn, vượt qua khó khăn hiện tại, chân thành cám ơn các bạn đã thương cảm quãng đời cuối này của Duy Phương. Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim clip thật hay để mọi người thấy người nghệ sĩ này có cống hiến".

Trách con cái không làm tròn trách nhiệm với mình Duy Phương kêu gọi khán giá chuyển tiền cho mình - ảnh 1

Duy Phương kêu gọi khán giả hỗ trợ mình trong lúc "sa cơ lỡ vận"

Đoạn Clip của Duy Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bàn luận từ đông đảo khán giả. Nhiều người tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn của nam nghệ sĩ, xót xa khi nghĩ lại về một thời hoàng kim của anh. Song, vẫn không ít khán giả khó hiểu khi nam diễn viên lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng dù anh có con cái trưởng thành, lại đang hoạt động nghệ thuật. "Có con cái sao không kêu con báo hiếu", "Con cái là phải chăm lo cha mẹ khi về già chứ", "Tuổi già mà vẫn cố gắng tự làm kiếm sống, thương chú", "Mong chú thành công, để có cuộc sống ổn định hơn"...

Thời gian qua, cộng đồng mạng và giới showbiz Việt đã có tranh cãi nảy lửa về quan điểm công chúng nuôi nghệ sĩ hay công chúng không nuôi nghệ sĩ. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã đứng ra tỏ rõ quan điểm của mình một cách đanh thép. Theo đó, một số người cho rằng, khán giả không nuôi mình, vì mối quan hệ này là sự cộng sinh có lợi cho đôi bên, giữa người mua vui và người bán lời ca, tiếng hát.

Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng, công chúng chính là người nuôi nghệ sĩ. Lấy ví dụ trong mùa dịch này, có không ít nghệ sĩ phải tìm đến công việc bán hàng online, đi giao hàng... Và lúc này, chính công chúng là người đã ủng hộ những sản phẩm kinh doanh của nghệ sĩ.

Duy Phương sinh năm 1953, tên tuổi ông gắn liền với những tiểu phẩm hài, chương trình phim truyền hình đình đám một thời: Tay chơi miệt vườn, Trong nhà ngoài phố,...Duy Phương được xem là một trong những nghệ sĩ đầu tiên mang phong cách hài Nam Bộ lưu diễn ra Bắc và ghi dấu ấn trên khắp cả nước.

Trách con cái không làm tròn trách nhiệm với mình Duy Phương kêu gọi khán giá chuyển tiền cho mình - ảnh 2

Duy Phương trách 2 con không làm tròn chữ hiếu

Tuy nhiên, khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, Duy Phương bỗng đánh mất tất cả và lao dốc vì bài bạc, trở thành người tay trắng. Con trai ông là diễn viên Duy Phước tiết lộ:Ngày trước, ba kiếm tiền mua nhà mua xe nhiều lắm. Trong con hẻm, ba mua từng căn một, lần lượt 4 căn nhà kề nhau. Phước được đi học bằng xe hơi nhưng... ba không giữ được tiền.

Lý do ba bị tuột dốc như vậy là vì mất hết tài sản, thua cá độ đá banh, nợ ngày càng nhiều nên bị áp lực và bỏ việc...Nhiều khi show diễn 10 triệu, 20 triệu mà tiền nợ gấp nhiều lần con số đó nên không mặn mà đi làm. Phước cũng hiểu, ba bị mất hết là vì không trân trọng nghề nghiệp, không trân trọng những đồng tiền nhỏ đó nên ông Tổ lấy lại. Giờ ba mở quán hát với nhậu ở quận 6. Ba thuê chỗ đó để ở và mở quán vì nhà bán hết rồi. Ba còn hai nhóc, đứa 14 tuổi, đứa 6 tuổi.

Thời gian gần đây, tên tuổi của nam diễn viên hài được cộng đồng mạng nhắc đến, vì những lùm xùm xung quanh đời tư của ông. Được biết, Duy Phương từng "tố" hai con ruột của mình không làm tròn chữ hiếu, khi để ông sống trong hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn dù tuổi đã gần 70.

Được biết, nam nghệ sĩ từng có ba đời vợ. Nghệ sĩ Hải Lý là người vợ đầu tiên của Duy Phương, hai người ly hôn sau hơn mười mấy năm sống chung. Người vợ thứ hai của ông là nghệ sĩ hài Lê Giang, ở cuộc hôn nhân này, ông có hai người con Lê Lộc và Duy Phước. Tuy nhiên mối tình này cũng nhanh chóng kết thúc. Hiện tại Duy Phương đang sống với người vợ thứ ba.

Xem thêm: Khán giả `nuôi` nghệ sĩ, hiểu sao cho đúng ?

Phong Trần