U.S. Beef Cooking Contest – Sân chơi của các đầu bếp

13:14 | 20/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Với chủ đề “Giao thoa ẩm thực Việt và thịt bò Mỹ”, U.S. Beef Cooking Contest hứa hẹn mang đến nhiều thử thách thú vị cho các đầu bếp.

Từ ngày 23/4 đến ngày 19/5/2021, U.S. Beef Cooking Contest 2021 – Cuộc thi ẩm thực do Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (USMEF) phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức sẽ diễn ra tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Theo BTC, đây là lần đầu tiên sự kiện diễn ra với quy mô toàn quốc; là sân chơi tranh tài cho các đầu bếp, chủ yếu là đầu bếp trẻ tuổi nhằm giao lưu, mở rộng chuyên sâu kiến thức ẩm thực mang tầm quốc tế.

U.S. Beef Cooking Contest – Sân chơi của các đầu bếp - ảnh 1

U.S Beef Cooking Contest 2021 mang đến cơ hội giao lưu tay nghề toàn quốc

cùng các giải thưởng hấp dẫn. Ảnh: Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp.

Theo đó, vòng loại của cuộc thi sẽ diễn ra lần lượt tại ba khu vực TPHCM, Hà NộiĐà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 23/4 đến ngày 12/5. Top 20 thí sinh xuất sắc nhất của ba hu vực sẽ tham gia chung kết vào ngày 19/5 được diễn ra tại Đà Nẵng.

Ban tổ chức cũng cho biết thêm, giải thưởng sẽ rất hấp gồm giải Nhất trị giá 20 triệu đồng, giải Nhì trị giá 10 triệu đồng, giải Ba trị giá 5 triệu đồng cùng các phần quà giá trị dành cho 7 giải khuyến khích. Tất cả giải thưởng sẽ do USMEF tài trợ.

Nhằm tạo tiền đề tốt nhất cho chất lượng thí sinh, trước ngày diễn ra vòng loại, thí sinh sẽ có buổi họp cùng Ban tổ chức và các Chef (đầu bếp) khách mời để được chia sẻ kiến thức, kỹ năng cơ bản và bốc thăm chủ đề dự thi.

Theo chia sẻ của BTC, U.S Beef Cooking Contest 2021 sẽ là sân chơi dành cho những người đam mê nghề bếp. Các đầu bếp tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện, nâng cao sự tự tin, mở rộng con đường phát triển nghề bếp chuyên nghiệp với tinh thần học hỏi và hội nhập quốc tế.

Nguyễn Nam