Văn phòng miền Nam phát động Chương trình “Hội thao VPMN lần I”

00:25 | 08/04/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Hội thao sẽ được triển khai thực hiện ở hai nội dung: Giải Quần vợt VPMN-Cup Trần Gia và giải Bóng đá mini-Cup DATEC & Thăng Long lần I vào hai ngày 4-5/5 sắp tới.

Văn phòng miền Nam phát động Chương trình “Hội thao VPMN lần I” - ảnh 1
Nhằm tăng cường giao thoa kinh tế – văn hóa – xã hội giữa các tổ chức, CLB doanh nhân, các khối doanh nghiệp một cách toàn diện tạo cơ hội giao lưu trao đổi giữa hội viên các CLB, kết nối hoạt động kinh doanh sản xuất vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp phát triển toàn diện bền vững, Đại diện Văn phòng Miền Nam(VPMN) trực thuộc Hội Doanh nghiệp Tư nhân Việt Nam (VPBA) đã phát động tổ chức chương trình “Hội thao VPMN lần I”

Hội thao sẽ được triển khai thực hiện ở hai nội dung: Giải Quần vợt VPMN-Cup Trần Gia và giải Bóng đá mini-Cup DATEC & Thăng Long lần I.

Thời gian diễn ra hội thao cho riêng từng môn thi đấu được dự kiến:

– Giải Quần vợt VPMN-Cup Trần Gia diễn ra vào thứ 7 ngày 4/5/2019, được chia làm 24 cặp đấu, dưới sự tài trợ của CLB doanh nhân họ Trần.

– Giải bóng đá mini-Cup DATEC & Thăng Long lần I diễn ra vào Chủ nhật ngày 5/5/2019, số lượng đôi tham dự là 16 đội được chi làm 4 bảng đấu vòng loại trực tiếp.

Văn phòng miền Nam phát động Chương trình “Hội thao VPMN lần I” - ảnh 2
Tất cả các đội đến từ các hiệp hội, câu lạc bộ, chi hội đều có thể đăng ký tham dự. Hội thao không chỉ tạo ra được không khí, tinh thần thể dục thể thao, gắn kết các hội viên mà đây còn hứa hẹn là một sân chơi đầy tiềm năng cho các hoạt động xúc tiến thương mại, dịch vụ hoạt động sản xuất ở tất cả các lĩnh vực của các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam,mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu.