Video chồng lao ra đâm 3 người thương vong khi thấy vợ bị khống chế đưa lên ô tô ở Vĩnh Long

11:45 | 16/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trần Ngoại Giao đang hái dừa thì nghe thấy tiếng vợ kêu cứu nên nhanh chóng chạy ra đâm thương vong 3 người để giải cứu vợ.
Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đang lấy lời khai đối tượng Trần Ngoại Giao (30 tuổi, ngụ tại xã Long An, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi Giết người. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng tạm giữ thêm một số đối tượng để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
 
Theo điều tra, trưa ngày 15/11, một nhóm người đi xe ô tô 7 chỗ dừng ở trước cửa quán cà phê T.G.. Nhiều người ở trên xe đi xuống lao vào trong quán khống chế chị Võ Thị T.H. (29 tuổi, vợ Giao - chủ quán cà phê) rồi đưa lên ô tô.
 
Video cận cảnh vụ Giao đâm 3 người thương vong để giải cứu vợ
 
Bị khống chế đưa lên ô tô, chị H. la hét kêu cứu và quyết liệt phản kháng. Khi đó, Giao đang hái dừa sau vườn nghe tiếng của vợ la hét thì nhanh chóng trèo xuống chạy ra giải cứu.
 
Vì nóng vội giải cứu vợ nên Giao dùng bình xịt hơi cay xịt vào người những đối tượng bắt vợ mình. Đồng thời cầm thanh sắt chống trả, đâm lại nhóm người này.
 
Hậu quả, N.M.T (30 tuổi; ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu) tử vong và làm 2 người khác bị thương. Gây án xong, Giao đến Công an trình diện, khai báo toàn bộ sự việc. 
 
Về hai đối tượng bị thương, Công an cho biết: "Hai người bị thương đang điều trị tại bệnh viện. Công an đã tạm giữ những người liên quan để điều tra và làm rõ nguyên nhân”.
 
Video chồng đâm thương vong 3 người để giải cứu vợ
Hiện trường vụ ẩu đả
 
Trước đó vào tháng 7/2020, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Chung (25 tuổi, quận 10, TP Hồ Chí Minh) tù chung thân về tội Giết người. Nguyên nhân vì bênh anh trai mà đâm chết người.
 
Theo cáo trạng truy tố, Ngô Minh Phúc (ngụ quận 10) ly thân với vợ. Con chung của cả hai ở với mẹ tại nhà trọ quận Bình Thạnh. Tối 20/7/2019, Phúc gọi điện rủ Chung (em cùng cha khác mẹ) đến phòng trọ của vợ đón con về nhà ngủ.
 
Đến nơi, vợ anh Phúc không đồng ý cho chồng đón con nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Chung dùng gạch đập bể kính để Phúc mở cửa vào đón con. Ở trong phòng trọ, hai bên tiếp tục cãi nhau. 
 
Vợ anh Phúc gọi điện cho gia đình đến giải quyết. Anh rể của chị này là Phạm Ngọc Hiếu cùng 2 người bạn đến và tiếp tục xảy ra cãi nhau. 
 
Anh Phúc chạy vào phòng lấy dao đuổi theo nhóm Hiếu và bị vấp ngã. Thấy vậy, Chung tưởng Phúc bị nhóm Hiếu đánh nên cầm dao đuổi và đâm anh Hiếu tử vong.
 
 
Hương Quỳnh