Vietnam Airlines tặng quà cho hàng khách bay trong ngày 8/3

14:00 08/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Vietnam Airlines bắt tay cùng HopeBox - doanh nghiệp xã hội hướng đến phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình - mang đến những món quà trên không đặc biệt cho hành khách.

Gần 1.000 hộp quà ý nghĩa đã được chuẩn bị từ chính đôi bàn tay của những người phụ nữ vừa thoát khỏi bạo lực gia đình và bắt đầu cuộc sống mới tại HopeBox. Mỗi phần quà là những chiếc bánh quy ngọt ngào đầy màu sắc, được viết lên lời chúc nhân ngày 8/3 kèm theo tấm thiệp với thông điệp: “Mỗi người phụ nữ là một bông hoa, xứng đáng được nâng niu, tôn trọng, tự do, bình đẳng, trao cơ hội và công nhận”.

Vietnam Airlines tặng quà cho hàng khách bay trong ngày 8/3 - ảnh 1

Đại diện tổ bay tặng quà cho chị Đặng Thị Hương. Ảnh: VNA

Chị Đặng Thị Hương - đại diện thành viên sáng lập HopeBox cho biết: “Chúng tôi rất tự hào vì những món quà thủ công do các chị em HopeBox làm được trao tặng cho nhiều khách hàng của Vietnam Airlines và cũng tự hào khi thấy thương hiệu HopeBox ngày càng bay xa. Tôi cũng rất xúc động vì cách mà Vietnam Airlines bày tỏ mong muốn hợp tác trên tinh thần tạo ra nhiều giá trị tích cực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ đơn thuần là một đơn hàng hay những hộp quà. Tôi tin rằng đây là sự khởi đầu cho các hoạt động hợp tác bền vững của cả hai bên trong tương lai”.

Tiếp viên trưởng Nguyễn Quang Minh trên chuyến bay sự kiện chia sẻ: “Tôi đã rất vui khi biết mình được phục vụ chuyến bay tặng quà cho hành khách nhân dịp 8/3. Nhưng sau đó tôi còn thấy bất ngờ và đặc biệt hơn khi biết về nguồn gốc của những món quà này, từ đó càng thêm yêu, thêm trân trọng người phụ nữ Việt Nam. Dù chỉ đóng vai trò nhỏ thôi nhưng được lan tỏa những điều ý nghĩa tới khách hàng là niềm hạnh phúc trong nghề của tôi”.

Vietnam Airlines tặng quà cho hàng khách bay trong ngày 8/3 - ảnh 2

Các hành khách nữ thích thú trước món quà bất ngờ. Ảnh: VNA

Sự kiện tặng quà cho hành khách nhân dịp 8/3 là hoạt động thường niên nằm trong chiến dịch Hành trình Yêu thương (Flights of Love) của Vietnam Airlines. Chiến dịch bao gồm các chương trình tri ân hành khách nhân ngày lễ đặc biệt như Tết Nguyên đán, Quốc tế Phụ nữ 8/3, Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Giáng sinh...

Năm nay, sự kiện trở nên ý nghĩa hơn với sự kết hợp giữa Vietnam Airlines và HopeBox, qua đó khẳng định cam kết và trách nhiệm xã hội của Hãng hàng không Quốc gia với việc đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức xã hội.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietnam Airlines cũng dành tặng món quà ưu đãi cho tất cả hành khách khi mua vé máy bay. Hãng giảm 15% cho nhóm từ 2 khách và giảm 20% cho nhóm từ 4 khách trên tất cả hành trình nội địa (trừ hành trình nối chuyến tới Côn Đảo). Chương trình áp dụng cho khách hàng mua vé hạng Phổ thông Tiêu chuẩn và Phổ thông Tiết kiệm từ nay đến hết ngày 12/3/2021, với thời gian khởi hành từ ngày 1/4 - 31/12/2021 (trừ giai đoạn cao điểm).

Văn Nam