Vợ nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng sau khi chồng liên tục chia sẻ chuyện ồn ào trong showbiz

15:16 | 28/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Người vợ thứ 3 này nhắc nhở chồng khi liên tục có hành động chia sẻ những chuyện ồn ào trong showbiz: "Anh nói chuyện thì nói những chuyện của mình thôi, đừng nói chuyện của người ta".

Mới đây, trên kênh Youtube, nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục có những chia sẻ xoay quanh sự việc ồn ào suốt thời gian qua. Đồng thời, nam danh hài cũng cho biết vợ cũ đã nhắc khéo mình không nên “phanh phui" nhiều chuyện trong showbiz sẽ không hay, nếu có chia sẻ thì nói về chuyện gia đình mình.

Vợ nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng sau khi chồng liên tục chia sẻ chuyện ồn ào trong showbiz - ảnh 1

Nam nghệ sĩ cho biết vợ đã nhắc khéo mình khi liên tục chia sẻ những ồn ào trong showbiz

Vợ 3 của nam nghệ sĩ cho biết: “Anh nói chuyện thì nói những chuyện của mình thôi, đừng nói chuyện của người ta". Thấy vợ nhắc, nghệ sĩ Duy Phương liền phân trần: “Không có đâu, người ta nghe người ta biết, anh nói đàng hoàng chứ không nói linh tinh".

Sau đó, ba của diễn viên Lê Lộc và Duy Phước lại nói tiếp: “Những gì tôi nói vừa qua là lời chân thật nhất. Tôi nói một cách công tâm chứ không nói xấu gì ai hết. Tôi nói để mọi người nghe và hiểu được những tâm tư, tình cảm của mình, nói để mong mọi thứ được tốt đẹp, trong sạch hơn".

Tiếp đó, ông cũng cho biết về công việc hiện tại của mình: “Tôi là người Sài Gòn gốc, sống tại Bình Thạnh. Sau nhiều lần đổ vỡ, phá sản, tôi chuyển sang thuê căn nhà hiện tại để bán bánh bèo và ở cùng vợ con. Hai vợ chồng tôi cứ túc tắc bán bánh bèo qua ngày kiếm sống, làm vừa sức, làm được đến đâu thì làm. Con nó phụ được đến đâu thì phụ. Tôi bán bánh bèo này được ba, bốn tháng rồi. Trước đó tôi bán cơm và mì Quảng nhưng lỗ nên chuyển qua bánh bèo cho người ta dễ ăn hơn. Nhiều khán giả cũng quý tôi nên tới ăn ủng hộ".

Vợ nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng sau khi chồng liên tục chia sẻ chuyện ồn ào trong showbiz - ảnh 2

Anh nói chuyện thì nói những chuyện của mình thôi, đừng nói chuyện của người ta

Trước đó, trên các livestream nghệ sĩ Duy Phương liên tục chia sẻ chuyện của NSƯT Hoài Linh sau ồn ào đợt từ thiện “ăn chặn" hơn 13 tỷ đồng. Nam nghệ sĩ cho rằng vấn đề này mọi người cũng đã biết hết và bàn luận khá nhiều, mình nói cũng bằng thừa. “Về chuyện Hoài Linh giữ tiền từ thiện, mọi người đã nói nhiều rồi, tôi nói thêm cũng bằng thừa. Quan trọng bây giờ là nhận thức của công chúng đã khác nhiều rồi và người ta cũng đã nghĩ không mấy tốt đẹp về Hoài Linh. Câu chuyện này khiến hình ảnh Hoài Linh mất đi trong lòng công chúng, bản thân Hoài Linh trở thành một vấn đề để xem xét", Duy Phương nói.

Bên cạnh đó, chồng cũ Lê Giang cũng chia sẻ rằng có lẽ sẽ rất khó để NSƯT Hoài Linh lấy lại được tình cảm từ khán giả, phải mất thời gian khá lâu: “Nói gì thì nói, đến giờ người ta cũng nghĩ không đẹp về Hoài Linh. Câu chuyện này khiến hình ảnh Hoài Linh mất đi trong lòng công chúng, bản thân Hoài Linh trở thành một vấn đề để xem xét. Điều này dù có cố gỡ hay nói gì đi nữa cũng khó, rất khó để Hoài Linh lấy lại tình cảm từ công chúng, phải có thời gian".

Xem thêm: NS Duy Phương tiết lộ `chuyện bè phái` trong Vbiz: Tôi `chơi một mình` nên phải rời đi rồi đó!

Theo Mnews