Vợ thông minh khiến cô bồ phải trả lại hết cả lãi lẫn lời

15:33 | 23/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Cứ ngỡ ra tòa là xong nào ngờ Dung lật tình thế khiến cho ‘tiu đây’ 1 phen hú hồn. Bao nhiêu của nả chồng cô đưa cho, cô bồ đều phải nôn ra hết.

Ngày Dung phát hiện ra chồng mình có bồ cô như ch.ết đi nửa phần hồn. Nhìn hai đứa con đứa lên 14 đứa lên 5 mà lòng cô quặn đau, cô không nghĩ có ngày gia đình mình lại như vậy. Dù đau đớn vì bị cắm sừng nhưng Dung nhất quyết không chịu nhường chồng cho con bé nhãi ranh ít tuổi hơn mình.

Vợ thông minh khiến cô bồ phải trả lại hết cả lãi lẫn lời - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Dung biết bọn nó đi cặp kè cũng chỉ vì tiền chứ chả phải xuất phát từ tình yêu đâu. Từ ngày chồng có nhân tình thì bao nhiêu tiền của đi hết. Dung điều tra ra chồng mình vừa nhận 50 triệu tiền đấu thầu xây dựng, nhưng lại nói dối vợ làm ăn thất bát không có nghìn nào. Chị cay cú lắm, nhưng vẫn ngậm bồ hòn làm ngọt. Dung quyết kéo chồng về phía mình, chồng Dung khi ở bên vợ con thì xin lỗi. Nhưng cứ hở ra tý là đến nhà cô bồ, như là bị b.ỏ b.ùa m.ê thu.ốc l.ũ vậy. 30 tết chồng cô vẫn đang ở nhà con nhỏ đó, lỳ lợm không chịu về.

Dung khóc hết nước mắt, bố mẹ chồng cũng thương con dâu, dạy bảo con trai đủ điều nhưng vẫn không ăn thua. Đợt đó Hoàng – Chồng Dung đòi chia tay, Dung choáng váng lắm. Đã vậy cô còn điều tra ra anh ta đang định đi mua xe ga cho bồ. Thuê người theo dõi xong Dung gọi cả nhà chồng đến bắt tại trận ở cửa hàng xe, anh chị ê chề nôn tiền ra hết. Bố mẹ chồng Dung cầm số tiền đó bảo là cất cho đứa đầu sau này học đại học. Dung gật đầu đồng ý, tuy khổ sở vì chồng nhưng cô may mắn có được bố mẹ chồng yêu thương.

Hôm đó về chồng cô làm lồng lộn lên, viết giấy nhất quyết ra tòa. Đi.ên lên Dung ký luôn, cô bồ hớn hở lắm vì nghĩ sắp có được nửa gia sản của nhà Hoàng. Vợ chồng Dung trước đây đồng lòng hiệp sức làm ăn nên xây dựng được cơ ngơi khá khang trang.

Nhưng kịch hay cuối cùng cũng diễn ra, ngày đến tòa Hoàng mới bàng hoàng phát hiện ra nhà cửa đã sang hết tên vợ. Dung đứng tên sổ đỏ dưới sự đồng ý của bố mẹ chồng, mọi thủ tục đã được hoàn tất từ lâu. Cũng may Dung có nhiều mối quan hệ cộng với bố mẹ chồng thương nên cô mới làm được điều đó.

Hoàng thấy mình trắng tay không đành lòng về trách bố mẹ, anh ta làm loạn lên nhưng bố mẹ chồng của Dung vẫn rất cương quyết. Ông bà nói: “Mày nghĩ vợ chồng nói bỏ là bỏ được ư? Vậy hai đứa con mày thì sao hả. Cứ thử xem mày không có gì trong tay con bồ kia có còn bám nữa không. Việc trên mỏ đá tao đã xin nghỉ giúp mày rồi, đừng gặp thằng Hùng mà phí công, tao bảo nó cho mày nghỉ không làm nữa”.

Hoàng sụp đổ hoàn toàn, cô bồ gọi mãi không thấy chồng Dung đến thì tức hùi hụi. Đêm đó Dung lấy máy chồng nhắn tin cho cô bồ của chồng kể khổ mọi sự tình, cô ta điên lên:

 Thế giờ anh định thế nào, anh đừng nói để con mụ vợ lộng hành thế nha.

– Hay anh đến ở với em nhé.

– Anh đi.ên à, không có tiền có mà sống nhăn răng ra à, anh đòi lại nhà đi rồi đến ở với em cũng chưa muộn. Giờ anh đi là mất hết đấy.

– Tiền và những thứ anh cho em, em vẫn giữ chứ? Từng đó cũng đủ để mình sống 1 thời gian mà em.

– 100 triệu đó em cho mẹ em sửa nhà với mua đồ hết rồi, còn cái lắc tay và chiếc dây chuyền em sẽ không bán đâu. Anh tự lo liệu đi, cố lấy lại mọi thứ, em sẽ chờ anh. Anh đừng có mà nhụt chí đấy.

Dung biết ngay cô ta chẳng vừa, như con r.ắn đ.ộc bòn rút chồng mình. Nhắn tin xong Dung cười khẩy, đưa tin nhắn đó qua cho anh em chồng xem. Cả nhà thuê tắc xi kéo đến nhà bố mẹ cô bồ, đưa tin nhắn ra đòi họ gọi con gái về và lấy lại số tiền nếu không mọi người sẽ không để yên.

Vợ thông minh khiến cô bồ phải trả lại hết cả lãi lẫn lời - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Cô bồ chạy về, bố mẹ cô ta choáng váng và liên tục cho con gái 1 bài học. Họ đành cắn răng lấy tiền ra trả, dây chuyền đồng hồ cô ta đeo cũng phải tháo ra trả cho Dung hết. Sau vụ đó Dung thấy hả hê vì đã lấy lại được vốn lẫn lãi. Cô cũng muốn nhẹ nhàng cho mọi chuyện êm thấm, nhưng cô càng nhẹ nhàng thì hai con người đó càng lấn tới. Những ngày tháng bị bồ của chồng nhắn tin m.ắng ch.ửi, kh.iêu k.hích, còn chồng thì đi biền biệt có bao nhiêu cho g.ái hết chị cũng nản nên mới phải bày ra mấy kế sách này.

Sau vụ đó Hoàng đã ngoan ngoãn ở nhà, vợ chồng cũng căng thẳng tầm nửa năm nhưng đến nay mọi chuyện đã ổn. Anh đã biết lo toan cho gia đình quan tâm vợ con hơn và thường xuyên dạy con học. Dung phải cảm ơn bố mẹ và gia đình chồng đã luôn ủng hộ để mình có thể níu kéo được hạnh phúc gia đình.

N.D