Vụ cháy 4 người tử vong ở Tôn Đức Thắng: Hàng trăm người không tên xót xa đưa tiễn

20:20 | 04/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Chiều 4/4, đám tang tổ chức cho 4 nạn nhân xấu số trong vụ cháy nhà trên phố Tôn Đức Thắng diễn ra tại nhà tang lễ quận Đống Đa với rất đông người thân, bạn bè tới tiễn biệt.

Sau khi có bước đầu xác nhận về nguyên nhân tử vong trong vụ cháy kinh hoàng khiến 4 người tử vong ở Tôn Đức Thắng diễn ra vào rạng sáng 04/04/2021, Nhà tang lễ Bệnh viện đa khoa quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã tổ chức đám tang cho các nạn nhân ngay trong chiều cùng ngày.

Vụ cháy 4 người tử vong ở Tôn Đức Thắng: Hàng trăm người không tên xót xa đưa tiễn - ảnh 1

Vụ cháy 4 người tử vong ở Tôn Đức Thắng: Hàng trăm người không tên xót xa đưa tiễn - ảnh 2

Rất đông người thân, bạn bè đã có mặt tham dự lễ viếng, tiễn đưa các nạn nhân xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.

Các nạn nhân trong vụ việc đau lòng xảy ra tại Tôn Đức Thắng gồm: ông Nguyễn Thạc Thi (SN 1940); chị Nguyễn Ánh Hồng (SN 1981, hiện đang mang thai khoảng 3 tháng tuổi), là con gái của ông Thi; anh Đinh Hùng Vỹ (SN 1983, là chồng của chị Hồng); cháu Đinh Hà Tuệ Mẫn (SN 2011, con gái của chị Hồng và anh Vỹ).

Hàng trăm người có mặt tại đây để cùng nhau đưa tiễn các nạn nhân xấu số. Những vòng hoa được xếp thành hàng dài bên ngoài cửa nhà tang lễ.

Sự ra đi đột ngột khiến người thân, gia đình và bạn bè của các nạn nhân vẫn còn chìm trong bàng hoàng. Chịu nỗi đau mất mát quá lớn, nhiều người không kìm được nước mắt mỗi khi nhìn di ảnh của người quá cố.

Vụ cháy 4 người tử vong ở Tôn Đức Thắng: Hàng trăm người không tên xót xa đưa tiễn - ảnh 3

Đây là nỗi đau tột cùng đối với gia đình, hàng xóm và bạn bè.

Thương tâm nhất là trong số nạn nhân, bé gái mới 10 tuổi cùng sinh linh nhỏ bé chưa đầy 3 tháng trong bụng mẹ còn chưa kịp ra đời đã phải vĩnh biệt cõi đời. Nhiều người có mặt tại đám tang khóc nghẹn đầy bất lực. Bầu không khí của nhà tang lễ được bao trùm bởi bầu không khí tang thương với linh cữu 04 nạn nhân xếp thành hàng dài.

Một người thân của gia đình là anh Minh Quang cho biết, khoảng 0h45 cùng ngày, anh nhận được thông tin vụ hoả hoạn, 4 người bị mắc kẹt phía trong ở 311 Tôn Đức Thắng. Anh Quang vội vã đến hiện trường vụ cháy thì ngọn lửa lớn đã bao trùm cả căn nhà.

Anh xót xa kể lại: “Nhìn thấy người thân gặp nguy hiểm mà tôi không thể cứu được, lửa quá to, ngôi nhà được xây kiên cố, chuồng cọp lại không có cửa thoát hiểm nên chữa cháy gặp khó.”

Vụ cháy 4 người tử vong ở Tôn Đức Thắng: Hàng trăm người không tên xót xa đưa tiễn - ảnh 4

Hình ảnh người thân bàng hoàng bên di ảnh và linh cữu của người quá cố.

Các thầy cô, phụ huynh, học sinh lớp 4A2 nơi bé Tuệ Mẫn theo học cũng có mặt tại nhà tang lễ. Trên tay mỗi người cầm theo một bông hồng trắng, đặt lên linh cữu của cô bé, mong em có thể thoát khỏi đau đớn và an nghỉ.

Vụ cháy 4 người tử vong ở Tôn Đức Thắng: Hàng trăm người không tên xót xa đưa tiễn - ảnh 5

Các bạn học cùng tới tiễn biệt Tuệ Mẫn lần cuối khiến nhiều người xót xa.

Sau khi lễ viếng kết thúc, thi thể các nạn nhân sẽ được đưa về an táng tại nghĩa trang quê nhà.

Xem thêm: Vụ cháy 4 người tử vong ở Tôn Đức Thắng: Lời kể xót xa từ lực lượng cứu hỏa

Phương Thúy