Vụ giám đốc bệnh viện Cai Lậy: Nhân chứng lên tiếng giải thích lý do thoát nạn

15:19 | 11/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Liên quan đến vụ giám đốc bệnh viện cai lậy thuê giết người vì ghen tuông, nhân chứng của vụ việc cho rằng ông Ngưu ghen tuông vô cớ vì bản thân ông và bà Thúy chỉ là bạn nhậu và không có bất kỳ quan hệ tình cảm gì.
Sau gần 1 tháng khi vụ việc xảy ra, ông Nguyễn Văn Tam (ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè) đau buồn khi nhắc đến cái chết của vợ.
 
Vợ ông Nguyễn Văn Tam là bà Võ Thị Mười (Mướp) 43 tuổi ngụ tại xã Phú An, nạn nhân trong vụ Ông Nguyễn Văn Ngưu (57 tuổi, Giám đốc BV đa khoa khu vực Cai Lậy) thuê giết người vì ghen tuông.
 
Vụ giám đốc bệnh viện Cai Lậy: Nhân chứng lên tiếng
Ông Tam bên bàn thợ vợ
 
Ông Tam cho biết, vợ ông bán hoa gần nhà, khoảng 1h sáng ngày 12/3 ông bàng hoàng nhận được tin vợ ông bị đâm trọng thương trên QL 1 nên đã thuê xe vào bệnh viện, vào đến nơi bác sỹ bảo vợ ông đang nguy kịch và mất sau vài giờ vì mất máu quá nhiều.
 
Sau đám tang vợ ông đi khắp nơi dò hỏi xem vợ ông có thù oán với ai không mà bị sát hại một cách tàn độc như vậy.
 
Nhân chứng trọng vụ việc ông Trần Văn Định (59 tuổi, ngụ tại Cái Bè) người ngồi sau bà Mười kể: Chiều 11/3 ông cùng bà Thúy( Vợ ông Ngưu) cùng bà Mười đi tiệc và nhậu với nhau.

Đến tối bà Thúy say nên được ông Mười chở về, đi 1 đoạn bà Thúy bị ngã nên ông gọi người quen giúp đỡ. Trong đó có bà mười chạy đến đưa bà Thúy vào bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy cấp cứu. Còn ông Định thù chạy về thay đồ xong mới vào bệnh viện. Tuy nhiên khi tới quán nước thì gặp bà Mười nên hỏi sức khỏe bà Thúy.
 
"Lúc đó bà Mười bảo bà Thúy khỏe rồi, và còn bảo chở tôi về nên tôi đưa chìa khóa cho bà ấy" Ông Định kể.

Trên đường về, ông Định thấy bà Mười loạng choạng tay lái, lúc đó có chiếc xe máy khác vượt qua nên ông nghĩ là do va chạm.
 
Bà Mười la lên " trời ơi cái gì vậy" sau đó thắng xe lại và ngã ra đường. tôi thấy con dao đâm vào mạn sườn sát lưng hông bà Mười" Ông nói
 
Vụ giám đốc bệnh viện Cai Lậy: Nhân chứng lên tiếng
Ông Trần Văn Định nhân chứng vụ bà Mười bị sát hại
 
Theo lời ông Định , khi đó bà Mười còn tỉnh và kêu đau, đòi rút dao ra. sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ông Định chia sẻ, mình và Thúy chỉ là bạn nhậu, không có quan hệ nam nữ.
 
Được biết , cuộc sống vợ chồng ông Ngưu có nhiều bất hòa. Bà Thúy cũng là bác sĩ, có nhan sắc nhưng lại khá nóng tính và có mối quan hệ xã hội phức tạp.
 
Trước khi xảy ra vụ án, nghi phạm Nguyễn Văn Ngưu là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Ông Ngưu được đánh giá là một bác sĩ giỏi chuyên môn. Khi xảy ra vụ việc nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp đã rất bất ngờ về hành vi của vị bác sĩ này.
 
Ngay khi ông Ngưu bị bắt, Sở Y tế đã có quyết định tạm đình chỉ chức vụ giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cai Lậy đối với ông Nguyễn Văn Ngưu và phân công ông Nguyễn Văn Luận - phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cai Lậy phụ trách bệnh viện thay ông Ngưu từ ngày 9/4/2021.
 
Mọi hoạt động của bệnh viện vẫn diễn ra bình thường. Sự việc của bác sĩ Ngưu không liên quan gì đến chuyên môn.
 
 
a