Vụ người đàn ông bị bắn tử vong do mâu thuẫn lúc đánh cá trên sông: Nhóm người gây án ở đâu?

09:44 | 20/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Chủ tịch UBND xã Ích Hậu cho biết, nhóm người nổ súng khiến ông Nguyễn Văn H. tử vong là người ở xã Vương Lộc. Hiện Công an đã bắt giữ một số người liên quan.
Ông Đặng Hữu Diệu - Chủ tịch UBND xã Thạch Sơn (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan Công an đang điều tra vụ ông Nguyễn Văn H. (ngụ tại huyện Thạch Hà) cùng con trai đang đi đánh cá trên sông bị bắn tử vong.
 
Theo ông Diệu, thời điểm bị bắn ông H. thương nặng, được người thân đưa đi cấp cứu ngay. Do thương tích nặng nên ông được chuyển ra Hà Nội điều trị. Song thương tích quá nặng nên đã tử vong.
 
Thi thể ông H. được đưa từ Hà Nội về bệnh viện Thạch Hà để khám nghiệm tử thi. Tối 19/11, thi thể đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. 
 
Liên quan đến vụ án này, ông Nguyễn Xuân Quân - Chủ tịch UBND xã Ích Hậu (huyện Lộc Hà) cho biết, Công an đã bắt giữ một số người liên quan để phục vụ công tác điều tra. Nhóm người nổ súng gây án là người ở xã Vương Lộc, huyện Can Lộc.
 
 Diễn biến mới nhất vụ người đàn ông bị bắn chết ở Hà Tĩnh
Hiện trường vụ án
 
Như đã đưa tin, vào khoảng 22h ngày 18/11, ông  Nguyễn Văn H. (50 tuổi), trú thôn Đình Hà, xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh cùng các con trai đi trên 2 thuyền đi đánh cá trên sông Cánh Canh (xã Ích Hậu, Lộc Hà). 
 
Trong lúc đánh cá, bố con ông H. xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người đi trên 4 thuyền khác cùng đánh cá trên sông. Một số đối tượng dùng súng bắn về phía thuyền của bố con ông H.
 
Hậu quả ông H. trúng đạn vào ngực, con trai ông H. là anh Nguyễn Văn V, bị trúng đạn vào mặt. Cả hai bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. 
 
Nhận được tin báo về vụ việc, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an địa phương đến hiện trường điều tra. Đồng thời lấy lời khai ban đầu để làm rõ nguyên nhân vụ mâu thuẫn dẫn đến việc bố con ông H. bị bắn.
 
Video cận cảnh vụ đâm 3 người thương vong để giải cứu vợ
 
 
Hương Quỳnh